วิเคราะห์ ฟุตซอลไทยลีก 2019 ประจำวันเสาร์ที่ 20/04/2562 แบ็งค็อกVS ม.เกษมบัณฑิต

ufafeversport

วิเคราะห์ ฟุตซอลไทยลีก 2019 ประจำวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 แบ็งค็อก (1) VS ม.เกษมบัณฑิต (8)

สนาม : เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี  เวลา : 18.30 น.

ศึกมีนบุรีดาร์บี้แมทช์ เกมส์นี้เจ้าบ้าน แบ็งค็อก ออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อผ่านไป 3 นัด ชนะรวด ยิง 11 เสีย 5 มี 9 แต้ม รั้งจ่าฝูงของตารางอยู่ในขณะนี้ นัดนี้โค้ช สุชิน เอี่ยมฉลาด จัดผู้เล่นชุดใหญ่หวังเก็บ 3 คะแนน เพื่อรักษาตำแหน่งจ่าฝูงต่อไปให้ได้ คาดว่ารายชื่อ 5 คนแรกนำโดย ผู้รักษาประตู ภาคียะ จันทร์แถม ตัวรับ ปัญญพนต์ พุ่มวิเศษ ริมเส้น วิวัฒน์ ไทยเจริญ กับ ราม่อน ปาเวา ส่วนหน้าเป้าเป็นทางด้าน คริสเตียโน่ ดา ครูซ

ด้านทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้าเช่นกันถึงแม้ผลงานจะไม่เปรี้ยงปร้างแต่ก็ถือว่าใช้ได้โดย ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 4 แต้ม รั้งอันดับ 8 ของตาราง นัดล่าสุดเพิ่งยันเสมอ บลูเวฟ ชลบุรี ในบ้านมา 1-1 ทำให้เรียกความมั่นใจมาได้เยอะโดยนัดนี้ ภควัต พานพบ โค้ชแอนด์เพลเยอร์เตรียมจัดชุดที่ดีที่สุดลงสนามหวังมีแต้มกลับบ้านให้ได้ คาดว่า 5 คนแรกมีดังนี้ ผู้รักษาประตู ศักดิ์ชาย หาไมตรี ตัวรับ พีรพันธ์ พุ่มเพ็ชร์ ริมเส้น ทศพร โอทอง กับ ภควัต พานพบ ตัวเป้า อนันตชัย ปราบวงษา

สรุปเกมส์นี้ออกมาสนุกแน่นอนต่างฝ่ายต่ายไม่ยอมกันแน่เพราะเป็นดาร์บี้แมทช์ย่านมีนบุรีด้วยแต่ถ้าจะให้เลือกคงเป็น แบ็งค็อก ที่มีภาษีดูดีกว่าในชื่อชั้นของนักเตะและยังได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้านอีกด้วย

ลอร์ดดูบอล

fever

fever

Leave a Replay