วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2018/2019 เซลต้า บีโก้(17) -vs- คิโรน่า(14)

วิเคราะห์กูรู

วิเคราะห์บอล ลาลีก้า สเปน 2018/2019  วันที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 18.00น.  เซลต้า บีโก้(17) -vs- คิโรน่า(14) สนาม : บาไลดอส

เจ้าบ้านอย่าง เซลต้า บีโก้ ฤดูกาลนี้ไม่ใช่ฤดูกาลที่ดีของพวกเขาเลยเมื่ออันดับในตารางคะแนนพวกเขาตกไปอยู่ในอันดับที่ 17 และมีคะแนนมากกว่าทีมในโซนตกชั้นเพียง 1 แต้ม เกมนี้เป็นโอกาสดีที่จะกลับไปอยู่ในโซนปลอดภัยเมื่อได้เปิดบ้านรับการมาเยือนทีมอย่างคิโรน่าอันดับ 14 ที่มีคะแนนต่างกันแค่ 2 คะแนน นัดนี้เซลต้าใส่เต็มสูบหวัง 3 คะแนนแซงขึ้นไปอยู่อันดับที่ดีกว่าสภาพความพร้อมของผู้เล่นตัวหลักฟิตพร้อมลงสนามนำโดยกัปตันทีมอูโก้ มาโย่,มักซิเลียโน่ โกเมส และดาวซัลโวของทีมอย่าง ยาโก้ อัสปาส

ทีมเยือนคิโรน่า ฤดูกาลนี้ถือว่าเป็นฤดูกาลที่ดีพอสมควรสำหรับพวกเขาเมื่อสามารถประคองตัวเองพ้นโซนตกชั้น แต่ผลงาน 4 นัดล่าสุดยำแย่แพ้รวด เกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมแกร่งอย่างเซลต้า บีโก้ คาดจัดตัวผู้เล่นเน้นเกมรับหวังแบ่งแต้มกับเจ้าบ้าน ผู้เล่นตัวหลักอย่าง บอฆาร์ การ์เซียคริสเตียน สตูอานี่ ฟิตเต็มถังพร้อมฟัดกับทีมเจ้าบ้าน สรุป!จากฟอร์มการเล่นล่าสุดและสถิติการพบกันต้องบอกว่าน่าจะเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่จะใช้ความเก๋าบดความสดของทีมผู้มาเยือนคว้าชัยไปในที่สุด

ทัศนะคติเฮียติงลี่ :เซลต้าบีโก้ ยิงโชว์สาว  สกอร์ที่คาด เซลต้า บีโก้ 2-1 คิโรน่า

#ทีเด็ดเฮียติงลี่👁

fever

fever

Leave a Replay