ร็อกเกตส์ ถล่ม แจ๊ซ ขาดลอย

ผลการแข่งขันบาสเกตบอล

ฮุสตัน ร็อกเกตส์ตัวจริงครบหมด นำทัพโดย เจมส์ ฮาเด้น คริส พอล คลิ้น คาเปล่า

ส่วนทางด้าน ยูท่า แจ๊ซ เกมนี้ขาดมือปืนสำรองไคล์ โครเวอร์ แต่ทีมพร้อมสู้ นำทัพโดย โดโนแวน มิซเชล ริคกี้ รูบิโอ้ อิงเกิ้ล โกแบร์  เปิดเกมมาควอเตอร์1 ร็อกเกตส์เหนือกว่าชัดเจน ฮาเด้นทำไป17แต้มในควอเตอร์เดียว แจ๊ซพยายามจะชู๊ตสามแต้มสู้แต่ลงเพียงลูกเดียว ต่างกับร็อกเกตส์ที่ลฃไปถึง6ลูก จบควอเตอร์1ร็อกเกตส์นำ39-19

มาถึงควอเตอร์ 2 แจ๊ซยังคงใช้ 3 แต้มสู้ลงไป 3 ลูก สวนทางกับร็อกเกตส์ลงไปอีก 7 ลูก ดูสกอร์ของ ฮาเด้น ในครึ่งแรกแล้วมีลุ้นทำ ทริปเปิ้ลดับเบิ้ล ได้เลย จบครึ่งแรก ร็อกเกตส์นำ 70-44    กลับมาในควอเตอร์ 3 เกมยังคงห่างกันขาดลอย ร็อกเกตส์ ได้ปล่อยตัวสำรองมาเล่นบ้างและเล่นได้ดี จบ ควอเตอร์3 ร็อกเกตส์นำ 95-67

มาถึงควอเตอร์สุดท้าย ฮาเด้นยังขาดอีก 2 แอสซิสต์ ที่จะทำที่จะทำเปิ้ลดับเบิ้ล โค้ชเลยส่งลงมา สุดท้ายก็ทำทริปเปิ้ลดับเบิ้ลจนได้ ส่วนทางด้าน แจ๊ส มีฮึกเหิมได้รันมานิดๆ แต่สุดท้ายก็ไล่ไม่ทัน โดนทีเด็ดลูกสามแต้มของสำรองร็อกเกตส์เข้าไป จบเกม ร็อกเกตส์ ชนะ แจ๊ซ 118ต่อ98 ขึ้นนำซีรีส์2-0เกม  เกมนี้ร็อกเกตส์ได้ฮาเด้นทำทริปเปิ้ลดับเบิ้ล 32แต้ม 10แอสซิสต์ 13รีบาวด์ คริส พอล 17แต้ม 3แอสซิสต์

ด้านแจ๊ซได้ รูบิโอ้ 17แต้ม 9 แอสซิสต์ โอนีล 17แต้ม มิซเชล 11แต้ม (รวมสองเกมยังทำแต้มได้ไม่เท่าฮาเด้นเกมเดียวเลย) เกมต่อไปจะไปแข่งกันที่บ้านของแจ๊ซในวันที่ 21/4/62

อารี บาบัง

fever

fever

Leave a Replay