สุดเศร้า! “มาร์สเดน” เจ้าของเสียงเพลงดัง YNWA ของ “ลิเวอร์พูล” เสียชีวิตแล้ว

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
สุดเศร้า! "มาร์สเดน" เจ้าของเสียงเพลงดัง YNWA ของ "ลิเวอร์พูล" เสียชีวิตแล้ว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เจอร์รี่ มาร์สเดน #นักร้องเจ้าของเพลง #You Will Never Walk Alone #ลิเวอร์พูล #เสียชีวิตแล้ว #ด้วยวัย 78 ปี

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สุดเศร้าหลัง “เจอร์รี่ มาร์สเดน” นักร้องเจ้าของเสียงเพลง You Will Never Walk Alone ได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 78 ปี

“เจอร์รี่ มาร์สเดน” นักร้องชื่อดังของอังกฤษ เจ้าของเสียงเพลง You Will Never Walk Alone ของสโมสร ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 78 ปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา หลังจากมีอาการป่วยติดเชื้อที่หัวใจมาได้สักพักแล้ว

โดย “พีท ไพรซ์” เพื่อนสนิทของนักร้องนำวง “เจอร์รี่ แอนด์ เดอะ พีซเมกเกอร์ส” (Gerry And The Pacemakers) ที่เป็นชาวเมืองลิเวอร์พูลโดยกำเนิด ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายดังกล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า

“มันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดหัวใจมากๆ หลังจากที่ได้พูดคุยกับครอบครัวแล้ว ผมต้องบอกพวกคุณว่า เจอร์รี่ มาร์สเดน ซึ่งป่วยมาได้สักพักจากการติดเชื้อที่หัวใจได้เสียชีวิตแล้ว”

“ได้โปรดส่งความรักที่มีอยู่ในโลกนี้ไปยัง พอลลีน (ภรรยา) และครอบครัวของเขา คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย”

ซึ่งทางด้าน “หงส์แดง” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของ “มาร์สเดน” ในขณะที่กำลังร้องเพลงที่สนาม แอนฟิลด์ พร้อมข้อความร่วมไว้อาลัย ผ่านทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า

“มันเป็นเรื่องที่สุดแสนน่าเศร้าเหลือเกินที่เราได้รับทราบข่าวว่า เจอร์รี่ มาร์สเดน เสียชีวิตแล้ว ทุกถ้อยคำของ เจอร์รี่ จะยังคงวนเวียนอยู่กับเราไปชั่วนิรันดร์ คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย”

สำหรับ “เจอร์รี่ มาร์สเดน” ประสบความสำเร็จอย่างมากสมัยที่อยู่กับวง เจอร์รี่ แอนด์ เดอะ พีซเมกเกอร์ส โดยเฉพาะบทเพลง You Will Never Walk Alone ในช่วงปี 1963

จนทำให้เพลงดังกล่าวนี้ กลายเป็นเพลงประจำประจำสโมสรของ ลิเวอร์พูล และเหล่าสาวก “เดอะ ค็อป” รวมถึงหลายๆ ทีมในยุโรป อาทิเช่น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เจอร์รี่ มาร์สเดน #นักร้องเจ้าของเพลง #You Will Never Walk Alone #ลิเวอร์พูล #เสียชีวิตแล้ว #ด้วยวัย 78 ปี

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay