กลับมาแล้ว! “บาร์ซ่า” ยืนยันสต๊าฟฟ์ 2 ราย ติดเชื้อ “โควิด-19”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
กลับมาแล้ว! "บาร์ซ่า" ยืนยันสต๊าฟฟ์ 2 ราย ติดเชื้อ "โควิด-19" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์เซโลน่า #ยืนยัน #สต๊าฟฟ์ในทีมชุดใหญ่ 2 ราย #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #ทำให้ต้องเลื่อนการฝึกซ้อมช่วงเช้า

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า คอนเฟิร์ม สต๊าฟฟ์ 2 คนในทีมชุดใหญ่ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ส่งผลให้การฝึกซ้อมเมื่อช่วงเช้าของวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ต้องเลื่อนออกไปก่อน

สโมสร บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งเวที ลาลีกา สเปน เปิดเผยว่ามีสต๊าฟฟ์ 2 ราย ในทีมชุดใหญ่ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” จนส่งผลให้การฝึกซ้อมเมื่อช่วงเช้าของวันอังคารที่ 5 มกราคม (ตามเวลาท้องถิ่น) ต้องถูกเลื่อนออกไปก่อน

สำหรับทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” มีคิวต้องบุกไปเยือน แอธเลติก บิลเบา ในวันพุธที่ 6 ม.ค.นี้ ซึ่งการไปเยือนถิ่น ซาน มาเมส สำหรับ “บาร์ซ่า” ถือว่าไม่ค่อยดีนัก ด้วยการไม่ชนะมาแล้วถึง 3 นัดติดต่อกันในทุกรายการ

รวมถึงฟอร์มการเล่นปัจจุบันก็ไม่ค่อยจะดีนัก แม้จะไม่แพ้ใครในลีกมาแล้ว 6 เกมติดต่อกัน แต่โดยรวมผลงานของ “อาซูลกราน่า” ก็ไม่คงเส้นคงวามากนัก ทำให้เชื่อว่าการเจอ “บิลเบา” ครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายของ “บาร์ซ่า” อย่างแน่นอน

กระทั่งล่าสุด สโมสร บาร์เซโลน่า ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“หลังจากทำการตรวจหาเชื้อในทางเดินหายใจในวันนี้ (หมายถึงวันจันทร์ที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา) แล้วนั้น เราก็พบว่ามีสตาฟฟ์ในทีมชุดใหญ่ 2 คนที่ติดเชื้อโควิด-19 สโมสรได้แจ้งให้หน่วยงานด้านกีฬาและสาธารณสุขรับทราบถึงเรื่องนี้แล้ว นอกจากนี้ ทุกคนในทีมก็จะทำการตรวจหาเชื้อในทางเดินหายใจเพิ่มเติมในตอนเช้าของวันอังคารตามเวลาท้องถิ่นด้วย เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการของ ลา ลีกา”

“ด้วยเหตุนี้ การซ้อมในวันพรุ่งนี้ที่เดิมวางแผนเอาไว้ว่าจะซ้อมตอน 10 โมงเช้าเลยจำเป็นต้องเลื่อนออกไป โดยวันเวลาใหม่ของการซ้อมและการแถลงข่าวก่อนเกมระหว่าง แอธเลติก คลับ กับ เอฟซี บาร์เซโลน่า จะมีการประกาศภายในวันพรุ่งนี้”

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์เซโลน่า #ยืนยัน #สต๊าฟฟ์ในทีมชุดใหญ่ 2 ราย #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #ทำให้ต้องเลื่อนการฝึกซ้อมช่วงเช้า

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay