ตามกันมา! “ยูเว่” ยืนยัน “กวาดราโด้” ติดเชื้อ “โควิด-19” รายที่ 2 ของทีม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ตามกันมา! "ยูเว่" ยืนยัน "กวาดราโด้" ติดเชื้อ "โควิด-19" รายที่ 2 ของทีม #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ยูเวนตุส #ยืนยัน #ฮวน กวาดราโด้ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #รายที่ 2 ของสโมสร

“ม้าลาย” ยูเวนตุส ต้องเจอปัญหาใหญ่ หลัง “ฮวน กวาดราโด้” ฟูลแบ็คตัวเก่ง เป็นแข้งอีกรายของทีมที่ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” และจะหมดสิทธิ์ลงช่วยทีมในเกมวันพุธนี้

สโมสร ยูเวนตุส ยอดทีมแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ออกมาประกาศยืนยันว่า “ฮวน กวาดราโด้” แบ็คขวามาประสบการณ์ มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นบวก เมื่อวันอังคารที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา

ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา “อเล็กซ์ ซานโดร” แบ็คซ้ายตัวเก่งของทัพ “ม้าลาย” เพิ่งตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสมรณะนี้ พร้อมได้เข้ารับการกักตัวตามมาตรการควบคุมโรคเรียบร้อยแล้ว

กระทั่งล่าสุด “ยูเว่” จะมาแถลงกาณ์ว่า ดาวเตะชาวโคลอมเบีย รายนี้ กลายเป็นนักเตะของทีมอีกรายที่ได้รับเชื้อไวรัส “โควิด-19” แต่ไม่ได้มีการแสดงอาการป่วยแต่อย่างใด

ทั้งนี้ทำให้ ในเกมลีกนัด บิ๊กแมตช์ ที่ทัพ “ม้าลาย” จะต้องบุกไปเยือน เอซี มิลาน ทีมจ่าฝูงของตารางคะแนน เซเรีย อา วันพุธที่ 6 มกราคมนี้ จะไม่มี 2 ฟูลแบ็คคนสำคัญ อย่าง “ซานโดร” และ “กวาดราโด้” อย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก JuventusFC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ยูเวนตุส #ยืนยัน #ฮวน กวาดราโด้ #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #รายที่ 2 ของสโมสร

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay