วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส เอฟเอ คัพ 2019 เหลียวหนิง หงหยุน (7 ไชน่าลีกวัน) VS เป่าติ้ง หยิงหลี่ ยี่ถง (8 นอร์ทกรุ๊ป ไชน่าลีกทู)

วิเคราะห์ กูรู 03 05 2019

วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส เอฟเอ คัพ 2019 รอบสาม
ประจำวันอังคารที่ 16 เมษายน 2562
เหลียวหนิง หงหยุน (7 ไชน่าลีกวัน) VS เป่าติ้ง หยิงหลี่ ยี่ถง (8 นอร์ทกรุ๊ป ไชน่าลีกทู)
สนาม : ถีซี่ นิว ดิสทริค สปอร์ต เซ็นเตอร์
เวลา : 14.30

เกมนี้เจ้าบ้าน พยัคฆ์อีสาน ภายใต้การกุมบังเหียนของ ซาง ไหหลี่ ที่เพิ่งจับงานโค้ชเป็นปีแรกในวัยเพียง 40 ปี ถือว่าทำผลงานได้ไม่เลวทีเดียวในลีกจากการลงแข่ง 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ยิง 3 เสีย 4 มี 8 แต้ม รั้งอันดับ 7 ของตารางห่างจากจ่าฝูงเพียง 2 แต้ม เกมนี้นำโดยสองสตาร์ต่างชาติอย่าง กุสตาโว่ วาเกนิน กลางรุกวัย 27 ปี ที่เคยเล่นให้กับ ไครโอว่า ในลีก้าวันโรมาเนียมาแล้ว อีกคนคือ เจค็อบ มูเล็นก้า กองหน้าวัย 35 ปี ดีกรีทีมชาติแซมเบียที่เคยเล่นให้กับ สตราส์บูร์ก ในลีกเอิงฝรั่งเศสมาแล้วด้วย

ส่วนผู้มาเยือนจากไชน่าลีกทู เป่าติ้ง หยิงหลี่ ยี่ถง ภายใต้การคุมทีมของ ฟ่าน หยูหง ผลงานพอใช้ได้แข่ง 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ยิง 5 เสีย 6 มี 5 แต้ม รั้งอันดับ 8 ของตารางในกลุ่มโซนเหนือของประเทศ เกมส์จัดเต็มหวังที่จะเข้ารอบนำทัพโดย หลี่ หยาน กองกลางวัย 34 ปี ที่เคยมีประสบการณ์เล่นให้กับทั้ง กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ และ กว่างโจว อาร์แอนด์เอฟ มาแล้วจับคู่กับกองกลางดาวรุ่งวัย 23 ปี อย่าง จู ตี้ ที่เคยอยู่กับ เหอหนาน และ กว่างโจว อาร์แอนด์เอฟ เช่นกัน รวมถึงกองหน้าอย่าง เจ้า เซียวเถียน ในวัย 25 ปี ที่เคยอยู่กับทั้ง หางโจว และ เหอเป่ย มาแล้วอีกด้วย

สรุปเกมส์นี้โอกาสเข้าข้างเจ้าบ้านค่อนข้างเยอะทั้งตัวผู้เล่นและชื่อชั้นที่เหนือกว่ารวมถึงได้เล่นในบ้านอีกด้วยมองว่าชัยชนะน่าจะตกเป็นของเหลียวหนิงได้ไม่ยาก

ลอร์ดดูบอล

fever

fever

Leave a Replay