วิเคราะห์บอล ไชนีส เอฟเอ คัพ 2019 : หนานจิง ชาเหยอ (9 southgroup China league Two) VS เห่ยหลงเจี้ยง ลาวา สปริง (14 China league One)

วิเคราะห์ กูรู 03 05 2019

วิเคราะห์บอล ไชนีส เอฟเอ คัพ 2019
หนานจิง ชาเหยอ (9 southgroup China league Two) VS เห่ยหลงเจี้ยง ลาวา สปริง (14 China league One)
สนาม : หนานจิง ยูธ โอลิมปิค สปอร์ต ปาร์ค
เวลา : 14.00 น.

หนานจิงเจ้าบ้านอยู่ในอันดับ 9 ของตารางโซน south group ในไชน่าลีกทูผลงานแข่ง 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ยิง 4 เสีย 4 ถือว่าทำผลงานได้ดีทีเดียวสำหรับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นมาใหม่ เกมนี้พวกเขาเตรียมส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามนำโดย เหลียง จิ้นหู กองหลังวัย 22 ปีที่ยืมตัวมาจากเจียงซูรวมถึงกองกลางจอมเก๋าวัย 33 ปีอย่าง จาง โป่ ที่เคยเล่นให้กับเจียงซูมาแล้ว

ส่วนทีมเยือนเห่ยหลงเจี้ยง ลาวา สปริงที่อยู่อันดับ 14 ของตารางในไชน่าลีกวันแข่ง 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ยิง 3 เสีย 7 มี 4 แต้มจมอยู่ในโซนตกชั้นเกมนี้ ต้วน ซิน จัดเกมรุกเต็มสูบหวังเรียกฟอร์มจากรายการนี้นำทัพโดย แดเนี่ยล ชุควู กองหน้าตัวเก่งวัย 26 ปีชาวไนจีเรียที่ยืมมาจาก โมลด์ ทีมในลีกอีลิทเซรีนเดนมาร์คกับกองกลางตัวรับมากประสบการณ์ชาวบราซิลอย่าง วิคตอร์ โบลท์ ด้วยวัย 31 ปีที่มีประสบการณ์เคยเล่นให้กับเบเลเนนส์ในพรีไมรา ลีกาโปรตุเกสมาแล้ว

สรุปถึงแม้เห่ยหลงเจี้ยงจะมีชื่อชั้นที่ดีกว่าแต่ผลงานที่ผ่านมาไม่ดีเอาเสียเลยเกมนี้มองว่าเจ้าบ้านได้เปรียบที่เล่นในบ้านแถมผลงานยังดีกว่าด้วย

ลอร์ดดูบอล

fever

fever

Leave a Replay