แบบอย่างที่ดี! “แรชฟอร์ด” ขึ้นปกนิตยสารไทม์ ติดคนทรงอิทธิพล

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
แบบอย่างที่ดี! "แรชฟอร์ด" ขึ้นปกนิตยสารไทม์ ติดคนทรงอิทธิพล #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มาร์คัส แรชฟอร์ด #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ได้ขึ้นปกนิตยสาร #TIME #ติดคนทรงอิทธิพล

ยอดดาวยิงของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง “มาร์คัส แรชฟอร์ด” ได้ขึ้นปกนิตยสารไทม์ เพื่อเป็นเกียรติให้กับผลงานที่ได้ช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาส และหิวโหยในเมืองผู้ดี

“มาร์คัส แรชฟอร์ด” ศูนย์หน้าคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับเกียรติให้ขึ้นปกนิตยสารไทม์ พร้อมบอกข่าวดีกับแฟนบอล เมื่อวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดย ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ รายนี้ ติดอยู่ใน 100 บุคคลทรงอิทธิพลของคนรุ่นใหม่ ซึ่งอยู่ในหมวดของผู้ให้ความช่วยเหลือ และสนับสนุน หลังจากเดินหน้าสร้างคุณงามความดีเอาไว้อย่างมาก ในช่วงวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” เมื่อปีที่แล้ว

ทั้งนี้ “แรชฟอร์ด” มีส่วนเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกิจกรรมทางสังคมหลายอย่าง ยิ่งเฉพาะเรื่องการรณรงค์จัดอาหารกลางวันฟรี เพื่อเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศอังกฤษ

รวมถึงยังช่วยเหลือผู้คนไร้ที่อยู่อาศัย จนทำให้ กองหน้าคุณธรรม วัย 23 ปี ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น เอ็มบีอี และรางวัล บีบีซี สปอร์ต เพอร์โซนัลลิตี้ ออฟ เดอะ เยียร์ อวอร์ด อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เคยมีนักกีฬาที่ขึ้นปกนิตยสารไทม์แล้ว อย่าง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” จาก ลิเวอร์พูล, “เลบรอน เจมส์”, “ไทเกอร์ วู้ดส์”, “นาโอมิ โอซากะ” และ “อเล็กซ์ มอร์แกน” เป็นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก TIME, Manchester United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มาร์คัส แรชฟอร์ด #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ได้ขึ้นปกนิตยสาร #TIME #ติดคนทรงอิทธิพล

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay