รอไม่นาน! “ฟานไดค์” และ “โกเมซ” เดินหน้าสู่การฟื้นฟูร่างกายแล้ว

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
รอไม่นาน! "ฟานไดค์" และ "โกเมซ" เดินหน้าสู่การฟื้นฟูร่างกายแล้ว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ #โจ โกเมซ #ลิเวอร์พูล #กลับมาฟื้นฟูเรียกความฟิตได้แล้ว #หลังบาดเจ็บไปนาน

ข่าวดี “เดอะ ค็อป” หลังทางด้าน “เฟอร์จิล ฟาน ไดค์” และ “โจ โกเมซ” กลับมาฝึกซ้อมเรียกความฟิตร่วมกันได้แล้ว พร้อมดูเหมือนสภาพร่างกายจะค่อยๆ กลับมาแข็งแกร่งขึ้น

“เฟอร์จิล ฟาน ไดค์” และ “โจ โกเมซ” 2 เซ็นเตอร์แบ็คคนสำคัญของ ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เริ่มฝึกโปรแกรมฟื้นฟูร่างกายอย่างต่อเนื่อง หลังทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บหนักช่วงต้นฤดูกาลนี้

โดยทางด้าน “ฟาน ไดค์” ได้รับบาดเจ็บหนักในเกมเมอร์ซี่ย์ไซต์ ดาร์บี้แมตช์ กับ เอฟเวอร์ตัน เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ส่วน “โกเมซ” ได้รับบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมกับทีมชาติอังกฤษ ในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

จนทำให้ทั้งคู่ต้องเข้ารับการผ่าตัด และแทบจะหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทัพ “หงส์แดง” ในซีซั่นนี้ แต่ทว่าล่าสุด กองหลังชาวฮอลแลนด์ และ ปราการหลังชาวอังกฤษ มีสัญญาณในเชิงบวกว่าอาจจะฟิตทันลงสนามช่วงท้ายฤดูกาล

หลังมีภาพพวกเขาทั้งสองคน ยิ้มอย่างมีความสุขในขณะที่เดินทางมาฝึกซ้อมที่ แอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ศูนย์ฝึกแห่งใหม่ของทีมในย่าน เคิร์คบี้ พร้อมทั้งเข้าสู่โปรแกรมรักษาสภาพร่างกาย และพัฒนาเรื่องความแข็งแกร่ง

ซึ่งถึงแม้จะเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับเหล่า “เดอะ ค็อป” แต่เชื่อว่ากุนซือ ลิเวอร์พูล อย่าง “เจอร์เก้น คล็อปป์” คงจะไม่รีบร้อนใช้งาน “ฟาน ไดค์” และ “โกเมซ” ในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้แน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ #โจ โกเมซ #ลิเวอร์พูล #กลับมาฟื้นฟูเรียกความฟิตได้แล้ว #หลังบาดเจ็บไปนาน

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay