นายใหญ่ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด อย่าง “ซีเนดีน ซีดาน” ระบุทีมของตนไม่ควรเสมอกับ “เรอัล โซเซียดาด” หลังโชว์ฟอร์มได้ดีกว่า พร้อมชี้ทีมยังมีสภาพที่ดีอยู่ แม้จะสะดุดนัดนี้ก็ตามที
“ซีเนดีน ซีดาน” ผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด ออกมากล่าวว่าที่จริงแล้วทีมของตน สมควรจะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะ เรอัล โซเซียดาด ไม่ใช่แค่เสมอ 1-1 ในเกม ลาลีกา สเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา
HIGHLIGHTS | Late goal from @vinijr saves a point for @realmadriden. 💥
— LaLiga English (@LaLigaEN) March 1, 2021
📺 #RealMadridRealSociedad pic.twitter.com/RX8rcdsRoc
ซึ่งเกมนี้ “โซเซียดาด” มาได้ประตูออกนำไปก่อน 1-0 จาก “ปอร์ตู” นาทีที่ 55 ก่อนทางทัพ “ราชันชุดขาว” จะมาไล่ตีเสมอได้สำเร็จ ในนาทีที่ 89 จากผลงานของ “วินิซิอุส จูเนียร์”
ส่งผลให้ “มาดริด” เก็บเพิ่มได้เพียง 53 คะแนน จากการลงแข่ง 25 นัด และตามหลังจ่าฝูง แอตเลติโก มาดริด ถึง 5 แต้ม แต่ทัพ “ตราหมี” ลงเล่นน้อยกว่า 1 เกม
👔💬 El análisis de Zidane tras el empate en el Di Stéfano. pic.twitter.com/41mb60oHAi
— Real Madrid C.F. (@realmadrid) March 1, 2021
โดย กุนซือชาวฝรั่งเศส วัย 48 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังจบเกมว่า
“เราควรจะได้ผลการแข่งขันที่ดีกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงโอกาสทำประตูที่เราสร้างขึ้นมาได้ เราจบสกอร์กันไม่ได้เอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวะในช่วงครึ่งแรก ถ้าตอนนั้นเราทำประตูได้มันก็อาจจะเปลี่ยนโฉมหน้าของเกมไปเลย ขณะที่พวกเขามีโอกาสเดียวแต่ก็สามารถทำประตูได้”
“ฟุตบอลมันก็เป็นแบบนี้แหละ มันมีบางเกมที่เราชนะได้ทั้งที่เราอาจจะไม่สมควรได้ 3 แต้ม แต่ผลการแข่งขันในวันนี้ก็ไม่ได้ถือว่าเปลี่ยนอะไรทั้งนั้น ผมคิดว่าเรามีสภาพที่ดีอยู่แล้ว เพราะตอนนี้เราชนะ 5 เกมกับเสมอ 1 นัด (ในช่วง 6 เกมหลังสุดจากทุกรายการ) และเราก็ต้องไม่ลืมเด็ดขาดว่ามันยังเหลือเกมให้เล่นอีกหลายนัด”
ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F., LaLiga English
#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ซีเนดีน ซีดาน #เรอัล มาดริด #เปิดเผยทีมตนไม่ควรเสมอ #เรอัล โซเซียดาด #หลังเล่นได้ดีกว่า


