เน้นเกมรับ! “เลิฟ” ชี้แข้งเยอรมันต้องแกร่งพอ ในเกมเยือน “โรมาเนีย”

เน้นเกมรับ! "เลิฟ" ชี้แข้งเยอรมันต้องแกร่งพอ ในเกมเยือน "โรมาเนีย" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โยอัคคิม เลิฟ #ทีมชาติเยอรมัน #ลูกทีมต้องเล่นเกมรับให้แข็งแกร่ง #ในเกมดวลกับ #โรมาเนีย #ฟุตบอลโลก 2022 #รอบคัดเลือก #โซนยุโรป #กลุ่ม J

“โยอัคคิม เลิฟ” นายใหญ่ทัพ “อินทรีเหล็ก” ทีมชาติเยอรมัน เผยแนวรับของทีมต้องเล่นให้แข็งแกร่ง ในเกมดวลกับ “โรมาเนีย” วันอาทิตย์นี้ แย้ม 2 ดาวเตะ “บาเยิร์น มิวนิค” มีปัญหาบาดเจ็บ

ผู้จัดการทีมชาติเยอรมัน อย่าง “โยอัคคิม เลิฟ” เปิดเผยว่า ทีมของตนจะถูกทดสอบเกมรับอย่างหนักแน่นอน สำหรับเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม J ที่มีคิวบุกไปเยือน โรมาเนีย วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมนี้

โดยทัพ “อินทรีเหล็ก” เปิดตัวได้อย่างสวยหรู ด้วยการเปิดบ้านถล่ม ไอซ์แลนด์ 3-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ทางด้าน โรมาเนีย เปิดบ้านเชือด มาซิโดเนียเหนือ 3-2 ในวันเดียวกัน

ซึ่งทางด้าน กุนซือชาวเยอรมัน วัย 61 ปี ได้ออกมากล่าวว่า การเจอ โรมาเนีย ถือว่าเป็นงานยากกว่า ไอซ์แลนด์ เนื่องจากทีมเจ้าบ้านมีเกมรุกที่อันตรายมากกว่า

“โรมาเนีย แตกต่างจาก ไอซ์แลนด์ อย่างสิ้นเชิง พวกเขาเล่นเกมรุกมากกว่า ดังนั้นวันพรุ่งนี้ เกมรับของเราจะต้องเจอความท้าทายมากขึ้นแน่”

นอกจากนี้ “เลิฟ” ยังไม่การันตีว่า “ลีออน โกเร็ตซ์ก้า” และ “ลีรอย ซาเน่” 2 ผู้เล่นจาก บาเยิร์น มิวนิค จะได้ลงสนามในมตช์นี้หรือไม่ หลังทั้งคู่มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน

“ลีออน โกเร็ตซ์ก้า มีปัญหาบาดเจ็บที่น่อง เขาจะลงซ้อมในวันนี้ ซึ่งเราก็จะตัดสินใจอีกทีในวันพรุ่งนี้ว่า เขาจะลงเล่นได้หรือไม่ ส่วน ลีรอย ซาเน่ เจ็บกล้ามเนื้อหลังต้นขา แต่หลายๆ อย่างยังโอเคอยู่สำหรับเขา”

ขอบคุณรูปภาพจาก Germany

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โยอัคคิม เลิฟ #ทีมชาติเยอรมัน #ลูกทีมต้องเล่นเกมรับให้แข็งแกร่ง #ในเกมดวลกับ #โรมาเนีย #ฟุตบอลโลก 2022 #รอบคัดเลือก #โซนยุโรป #กลุ่ม J

Picture of ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay