วิเคราะห์ก่อนเกม ไก่ชน เทากระดุมทอง ซุ้ม ส.ไพศาล จ.ลำปาง พบ หมูบทรูสยามชัย ซุ้ม ส.อันนพ จ.เชียงใหม่.

ไก่ชน

คู่ติดมัดจำ 2,200,000 บาท สนามบ้านใหม่ลำปาง นัดวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2562

เจ้าบ้าน เทากระดุมทอง ซุ้ม ส.ไพศาล จ.ลำปาง พบ หมูบทรูสยามชัย ซุ้ม ส.อันนพ จ.เชียงใหม่.

ตัวเทากระดุมทอง ซุ้ม ส.ไพศาล ลำปางไก่คู่บารมีเสี่ยคม นายสนามบ้านใหม่ลำปาง เดิมเป็นไก่ลำพูน ก่อนจะมาอยู่กะเสี่ยคม เป็นไก่ลูกถ่ายชนตอนหนุ่ม 2ไฟต์ ปีนี้ผ่านมาแล้ว 2 ไฟต์ ชน 660,000 ชนะไก่จากพะเยา ล่าสุด​ชน 440,000 ชนะไก่เชียงราย อันกว่า สองตา ได้เสียกันหลายล้าน เชิงชนเป็นไก่แข้งหน้าจัดเตะตลอด หลุดลอดยุใต้คางแล้วเลาะขึ้นหูตา

ส่วนเจ้าหมูบทรูสยามชัย(เจ้าผีสิงห์​)​ ไก่จังหวัดเชียงใหม่ ของเสี่ยจอน ส.อันนพ ทีมงานหนุ่มแม่ย่อย ไก่ลูกถ่าย ปีที่แล้วผ่านมา 2 ไฟต์ สถิติเดือนเดียวตี 2 ไฟต์เงินแสน ไฟต์​แรกชนะไม่จมอัน ไฟต์​2 ชนะอันกะหน่อย ส่วนปีนี้ยังไม่ผ่านประกาศ​หาคู่ชนมาหลายเดือนแล้วแต่ยังไร้คู่ เชิงชนเป็นไก่เดินเตะ เดินจิ้ม แทงทุกดอกที่ขึ้น เป็นไก่ที่ใช้ตอจัดมากๆ เก็บไก่เร็ว

คู่นี้ รุปร่าง ใกล้เคียงกันมากได้คนล่ะนิดล่ะหน่อย เจ้าเทากระดุมทอง มีหนาและช่วงตัวยาวกว่านิดนึง ส่วนเจ้าหมูบทรูสยามชัย ได้ปลายคอที่ยาวกว่านิดนึง ได้ทรงตอที่เรียวและสวยกว่า ส่วนความคมนั้นพอๆกัน

 ***คู่นี้มองไปที่เจ้าบ้านเจ้าเทากระดุมทอง เป็นไก่เสี่ยคมเจ้าของสนามและได้เปรียบการเดินทาง เป็นไก่ที่แม่นและคมมากจะใช้ความแม่นคมเบอร์แข้งเอาชนะไปได้แบบพลิกไปมาสนุกแน่นอนคู่นี้***

                 มอสดีเซล

fever

fever

Leave a Replay