ตอบแทนผลงาน! “อิเฮียนาโช่” จรดปากกาต่อสัญญา “เลสเตอร์” ถึงปี 2024

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ตอบแทนผลงาน! "อิเฮียนาโช่" จรดปากกาต่อสัญญา "เลสเตอร์" ถึงปี 2024 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ ซิตี้ #ขยายสัญญา #เคเลซี่ อิเฮียนาโช่ #ออกไปจนถึงปี 2024

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ จับหัวหอกฟอร์มแรง อย่าง “เคเลซี่ อิเฮียนาโช่” ต่อสัญญาออกไปอีก 3 ปี หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนจะดวลกับ “แมนเชสเตอร์ ซิตี้” เมื่อคืนที่ผ่านมา

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันว่า “เคเลซี่ อิเฮียนาโช่” ศูนย์หน้าตัวเก่ง ตกลงต่อสัญญาค้าแข้งในถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม อแกไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2024 เรียบร้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา

สำหรับ ดาวยิงชาวไนจีเรีย รายนี้ ได้ย้ายมาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนจะมาอยู่กับทัพ “จิ้งจอกสยาม” ในปี 2017 พร้อมทั้งฝากผลงานกับทีมไว้ที่ 32 ประตู 17 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 118 นัด ในทุกรายการ

โดย “อิเฮียนาโช่” ได้ออกมาเปิดใจผ่านเว็บไซต์ของสโมสร หลังต่อสัญญา ก่อนจะลงแข่งขันในเกมที่ “เลสเตอร์” เปิดบ้านพ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า

“มันเป็นช่วงเวลายอดเยี่ยมที่นี่ มันไม่ใช่เรื่องง่าย อย่างไรก็ตาม มีคนที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นี่ และพวกเขาก็ทำให้ผมรู้สึกสบายใจและได้รับการต้อนรับที่ดีตั้งแต่ย้ายมาเล่นที่นี่”

อย่างไรก็ตาม กองหน้า วัย 24 ปี เพิ่งจะได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของ พรีเมียร์ลีก ประจำเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา อีกด้วย หลังทำไป 5 ประตู พร้อมส่งผลให้เป็นผู้เล่นชาวไนจีเรีย คนที่ 4 ที่ได้รับรางวัลนี้อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ ซิตี้ #ขยายสัญญา #เคเลซี่ อิเฮียนาโช่ #ออกไปจนถึงปี 2024

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay