โด้ช่วยชีวิต!!ยูเว่ไล่เจ๊าโตริโน่1-1

ผลบอล 04 05 2019

มากันที่คู่เปิดหัวกัลโชซีเรียอาประจำสัปดาห์เป็นศึกดาร์บี้แมตช์เมืองตูรินระหว่างยูเวนตุสกับโตริโน่ โดยผลการแข่งขันจบลงที่ 1-1 เจ้าบ้านยูเว่เกือบพังคารังแต่มาได้CR7 คริสเตียโน่ โรนัลโด้โหม่งช่วยชีวิตไว้หลังโดนโตริโน่บุกมานำตั้งแต่ครึ่งแรก ซึ่งผลเสมอในนัดนี้ทำให้ทัพม้าลายเก็บได้เพียง 1 แต้ม หมดโอกาสที่จะทำ 100 แต้มในลีกอย่างแน่นอนแล้ว ส่วนกระทิงหิน โตริโน่ก็ยังรักษาฟอร์มได้ดีต่อเนื่องหลังจากเพิ่มสถิติหลังจากจบแมตช์นี้ไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกันเข้าไปแล้วและแซงเอซี มิลานขึ้นมารั้งอันดับ 6 แทน

ครึ่งแรก
น.7เริ่มเกมมาเจ้าบ้านยูเว่เป็นฝ่ายได้ลุ้นก่อนจากจังหวะที่คิเอลลินี่วางบอลยาวจากแดนตัวเองไปพื้นที่ว่างและเป็นแบร์นันเดสคี่ได้ยิงตวัดตามน้ำด้วยซ้ายแต่บอลเหินข้ามคานออกไปไกล
น.11โตริโน่เกือบจะได้จังหวะลุ้นประตูเหน่งๆจากจังหวะที่ขึ้นเกมมาทางด้านขวาซิลเวสตรีเปิดบอลยัดเข้าไปในเขตโทษให้เบลอตติที่ยืนว่างอยู่แต่บอลมาแรงทำให้เจ้าตัวจับไม่อยู่พลาดโอกาสหน้าไปอย่างน่าเสียดาย
น.14คราวนี้โตริโน่ได้ลุ้นจังๆจากจังหวะที่เบเรนกูเอร์ขึ้นเกมมาจากแดนกลางก่อนจะจ่ายออกไปด้านขวาให้เบลลอตติวิ่งไปหาก่อนจะแตะ1จังหวะแล้วกดด้วยขวาตรงกรอบทำให้เชนนี่ต้องออกแรงเซฟหนแรก
น.18หลังจากผลัดกันบุกกันอยู่สักพักทีมเยือนก็ขึ้นนำจนได้จากจังหวะผิดพลาดของเปยานิชที่พยายามจะวิ่งไปบังเหลี่ยมบอลในเขตโทษแต่เป็นลูคิชที่ไวกวาเบียดเอาบอลมาได้ก่อนจะแปเน้นๆด้วยขวาผ่านตัวเชสนี่เข้าไปโตริโน่ออกนำ 1-0
น.19เจ้าบ้านหวังเจ้าเอาขึ้นอย่างรวดเร็วจากจังหวะที่บอลลอยอยู่ในเขตโทษโรนัลโด้ได้เดาะบอล2จังหวะก่อนจะจ่ายงัดไปฝั่งซ้ายและเป็นมาตุยดี้ได้วอลเล่ย์ด้วยซ้ายทำให้นายทวารโตริโน่นต้องออกแรงเซฟ
จบครึ่งแรกยูเว่มีโอกาสขึ้นเกมเยอะแต่ก็ยังเจาะแนวรับกระทิงหินไม่สำเร็จทำให้สกอร์ยังคงโดนนำ1-0

ครึ่งหลัง
น.54เป็นยูเว่ที่ได้ลุ้นประตูก่อนในครึ่งหลังจากที่ได้ลูกเตะมุมทางฝั่งซ้ายเปยานิชเปิดเข้ามาลุ้นและเป็นโรนัลโด้ได้เทกตัวขึ้นโหม่งคนเดียวแต่บอลลอยข้ามคาน
น.61ยูเว่เกือบได้อีกครั้งจากจังหวะที่สปินาโซล่าเลี้ยงจี้มาตรงกลางและได้ลองกดเรียดด้วยขวาบอลหลุดเสาออกไป
น.77เจ้านบ้านได้ลุ้นอีกครั้งแต่ก็ยังไม่สำเร็จจากจังหวะที่คิเอลลินี่จ่ายทะลุไปให้มอยเซ่ คีนในเขตโทษได้พักบอล1จังหวะแล้วได้ยิงด้วยซ้ายบอลพุ่งเข้ามือซิริกู
น.84หลังจากพยายามอยู่นานก็ทำได้ยูเว่ตามตีเสมอสำเร็จจากจังหวะที่สปินาโซล่าเติมเกมขึ้นมาฝั่งซ้ายก่อนจะโยนเข้าไปในเขตโทษและเป็นโรนัลโด้คนเดิมได้เทกตัวโหม่งคราวนี้ไม่พลาดเจ้าบ้านตามตีเสมอ1-1

จบเกมยูเวสตุสเปิดบ้านทำได้แค่เสมอโตริโน1ประตูต่อ1ทำให้ทัพม้าลายพลาดโอกาสที่จะทำแต้มถึง 100 แต้มในกัลโช ซีเรียอา ส่วนทีมเยือนโตริโน่ก็ยังได้ลุ้นพื้นที่ถ้วยยุโรปต่อไปหลังจากที่ได้1 แต้มก็แซงเอซีมิลานขึ้นไปรั้งอันดับ6ชั่วคราว

โอกันเนอร์ส

fever

fever

Leave a Replay