ถ้วยยุโรปริบหรี่!!มาร์กเซย์ยันไม่อยู่เจ๊าสตราส์บูร์ก1-1

ผลบอล ลีกเอิง 04 05 2019

เกมคู่แรกประจำสัปดาห์ที่ 35 ของลีกเอิงฝรั่งเศสเป็นการพบกัน
ระหว่างสตราส์บูร์กพลกับโอลิมปิก มาร์กเซย์

มาร์กเซย์พลาดโอกาสที่จะทำแต้มจี้หลังแซงต์เอเตียนทีมอันดับ4ไปอย่างน่าเสียดายหลังจากที่ออกนำไปก่อนแต่มาโดนตีเสมอไปครึ่งหลังทำให้พวกเขาเก็บได้เพียงแต้มเดียวตามหลังพื้นที่ถ้วยยุโรปอยู่4แต้มขณะที่เหลือการแข่งขันอีก3นัด ขณะที่เจ้าบ้านสตราส์บูร์ก ทีมแชมป์ เฟรนช์ลีกคัพซีซั่นนี้ก็ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นหลังจากไม่ชนะใครเป็นนัดที่ 5 ติดต่อกันแบ่งเป็นเสมอ4แพ้1

ครึ่งแรก
น.21หลังจากเซ็ตเกมกันอยู่นานเจ้าบ้านก็ได้โอกาสลุ้นจากจังหวะที่ลาล่าครอสบอลเข้ามาจากด้านขวาและแนวรุกได้โหม่งชงกัน2จังหวะก่อนจะเป็นอายอร์เก้ได้วอลเล่ย์แต่บอลโดนไม่ดีออกหลังไปแบบไม่ได้ลุ้น
น.27คราวนี้เป็นมาร์กเซย์ที่ได้ลองบ้างจากจังหวะที่บาโลเตลี่แปะบอลออกมาทางฝั่งซ้ายให้แชร์กแมงได้เลี้ยงจี้ก่อนจ่ายไปให้หลุยส์ กุสตาโว่ได้หลุดเข้าไปยิงแต่บอลไม่ผ่านตัวผู้รักษาประตู

จบครึ่งแรกยังเสมอกันอยู่0-0

ครึ่งหลัง
น.47เริ่มครึ่งหลังมาเพียง2นาทีทีมเยือนก็ออกนำจนได้จากจังหวะที่ขึ้นเกมกันตรงกลางกุสตาโวเปิดบอลไปข้างหน้าให้บาโลเตลี่พักบอลและจ่ายต่อให้ซาคาอิไหลต่ออีกจังหวะให้แชร์กแมงได้วิ่งเข้ามาแปด้วยขวาหน้ากรอบเขตโทษเข้าประตูไปมาร์กเซย์ออกนำ1-0
น.51มาร์กเซย์ได้บุกอย่างต่อเนื่องและเกือบได้หนีห่างจากที่ได้ลูกเตะมุมทางฝั่งซ้ายโยนเข้ามาแล้วกองหลังสตราส์บูร์กสกัดบอลกันไม่ดีไปเข้าทางผู้เล่นมาร์เซย์ได้ยิงแต่ไปโดนตัวคุมเส้นอย่างน่าเสียดาย
น.53เจ้าบ้านได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่เล่นลูกสูตรฟรีคิกกันและเป็นคาซี่ได้หลุดไปฝั่งขวาก่อนเปิดยัดเข้ามาในเขตโทษบอลหลุดเสาไม่มีใครชาร์จโดนพลาดโอกาสไปอย่างน่าเจ็บใจ
น.64เจ้าบ้านได้โอกาสทองที่จะตีเสมอจากจังหวะที่อาร์ยอเก้โดนรามี่ทำฟาล์วเป็นลูกจุดโทษและเป็นโจนาส มาร์ตินที่ได้เป็นคนยิงวิ่งเข้าไปกดด้วยขวาแต่มองด็องดาทุบออกมาได้แต่บอลไปเข้าทางผู้เล่นสตราส์บูร์กได้ยิงติดเซฟอีกทีและบอลไปเข้าทางเคนนี่ ลาล่าได้ซัดด้วยซ้ายอีกทีคราวนี้ไม่เหลือเจ้าบ้านตามตีเสมอ1-1
น.90+1มาร์กเซย์เกือบช็อคหลังจากมองด็องดาจับบอลที่หน้าเขตโทษพลาดและโดนโทมันซันแย่งบอลได้ยิงเข้าไปแต่ยังดีที่มีตัวคุมเส้นอยู่ด้านหลัง

จบเกมมาร์กเซย์ทำได้แค่เสมอสตราส์บูร์ก1ประตูต่อ1ทำใฟ้พวกเขาชวดโอกาสที่จะทำแต้มไล่จี้แซงต์เอเตียนเข้าไปอีกและโอกาสที่จะได้ไปเล่นยูโรป้าก็น้อยลงทุกทีเพราะเหลือการแข่งขันอีกแค่3นัด ส่วนสตราส์บูร์กก็ไม่มีอะไรให้ลุ้นอีกแล้วหลังจากที่พวกเขาขึ้นมารั้งอันดับ9ซึ่งแซงนีมส์ขึ้นมาเพราะมีลูกได้เสียดีกว่า

โอกันเนอร์ส

fever

fever

Leave a Replay