พลังเด็กสู้ไม่ได้ ! บาร์ซ่าชุดผสมเด็กบุกพ่าย เซลต้า บีโก้ 0-2

ผลบอล ลาลีกา 05 05 2019

บาร์เซโลน่า ยอดทีมจากลาลีกาสเปน ลงศึกในนัดที่ 36 ของฤดูกาล เกมนี่บาร์ซ่าพักตัวผู้เล่นหลักไปค่อนข้างแทบทั้งทีมโดยมีด็กๆจากชุดเบ มาติดทีมกันค่อนข้างเยอะเนื่องจากต้องการพักตัวหลักไว้เจอกับ ลิเวอร์พูล ในกลางสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ส่วนเซลต้า บีโก้ ต้องการชัยชนะเป็นอย่างยิ่งเพื่อการันตีรอดตกชั้นต่อไป

ครึ่งแรก
เริ่มครึ่งแรกมาเพียง 5 นาที บาร์ซ่าก็ได้รับข่าวร้าย เนื่องจาก อุสมาน เดมเบเล่ มีอาการบาดเจ็บในบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาเล่นต่อไม่ไหวเปลียน อเล็ก กัวลาโด ปีกดาวรุ่งลงมา
นาทีที่ 27 โซเฟียเน่ บูลฟาล จ่ายให้ โอคาล ยูกูลชูล ยิงไกลบอลไปตรงตัว ยาสเปอร์ ซิลิสเซ่น รับสบาย
นาที 31 เป็น อิยาโก อาสปาส เปิดลูกเตะมุมด้วยซ้าย บอลเกือบมุดเข้าประตู เป็น ยาสเปอร์ ซิลิสเซ่น นายทวารบาร์ซ่าปัดออกไปได้หวุดหวิด
นาที 40 เป็น ริกกี้ ปูอิค กองกลางดาวรุ่งขยันไปแย่งบอลมาได้ก่อนจ่ายเข้ากลางแล้วเป็น มุสซา วาเก้ ได้ยิงบอลไปติดเซฟ รูเบน บลานโค หวุดหวิด
ต่อเนื่องมานาทีที่ 41บูฟาล ลากกินตัวเข้ามาในกรอบเขตโทษก่อนบอลมาเข้าทาง ริยาร์ด บูเดบูธ ได้ยิงด้วยซ้ายบอลแฉลบข้ามคานไปแบบมีลุ้น
นาทีที่ 42 บูฟาลเปิดลูกเตะมุมมาเข้าหัวของ เนสเตอร์ อราวโฆ่ ได้โขกเต็มๆบอลไปตรงตัว ซิลิสเซ่น

ครึ่งหลัง
นาทีที่ 49 เป็นทาง เนสเตอร์ อราวโฆ่ ได้โขกติดเซฟของ ซิลิสเซ่นในจังหวะแรกก่อนตามซ้ำเข้าไป ผู้ตัดสินปรึกษากับ VAR ก่อนไปเช็คด้วยตัวเองซึ่งยืนยันว่าเป็นลูกล้ำหน้าไปแล้ว
Goal! เซลต้า บีโก ออกนำจนได้นาทีที่ 67 ริยาร์ด บูเดบูธ เปิดด้วยซ้ายให้ แมกซี่ โกเมซ ยิงตามน้ำเข้าไปอย่างเฉียบคม เจ้าถิ่นออกนำ 1-0
นาทีที่ 87 เซลต้า บีโก ได้จุดโทษจากจังหวะเช็ค VAR แล้วเป็นแฮนด์บอล ของ มูสซา วาเก้ แบ็คขวาดาวรุ่งของบาร์ซ่า
Goal! เซลต้า บีโกได้ประตูตอกฝาโลง จากจุดโทษของ อิยาโก อาสปาส ยิงเข้าไปไม่พลาด เจ้าบ้านนำห่าง 2-0

จบเกมส์ เป็นเซลต้า บีโก ใช้โอกาสการพักตัวผู้เล่นของบาร์ซ่าในการคว้า 3 คะแนนสำคัญเพื่อการันตีรอดตกชั้นได้สำเร็จ โดยมี 40 คะแนนรั้งอันดับ 14 ของตาราง

ลีกาไอน์สไตน

fever

fever

Leave a Replay