ไม่ควรตกรอบ! “อาร์เตต้า” ชี้ “อาร์เซน่อล” น่าจะชนะ “บียาร์เรอัล” ในนัดที่ 2

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ไม่ควรตกรอบ! "อาร์เตต้า" ชี้ "อาร์เซน่อล" น่าจะชนะ "บียาร์เรอัล" ในนัดที่ 2 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มิเกล อาร์เตต้า #อาร์เซน่อล #ไม่ควรตกรอบ #สมควรได้รับชัยชนะ #บียาร์เรอัล #ยูฟ่า ยูโรปา ลีก #รอบรองชิงชนะเลิศ #เลกที่ 2

“มิเกล อาร์เตต้า” เฮดโค้ช “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ระบุทีมตนควรจะได้ชัยจาก “บียาร์เรอัล” ในเลกที่ 2 ศึก ยูโรปา ลีก รอบตัดเชือก พร้อมชี้ฝั่งทีมเยือนไม่ได้มีโอกาสทำประตูสวยๆ เลยสักหน

ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล อย่าง “มิเกล อาร์เตต้า” เผยที่จริงทีมตนควรจะชนะ บียาร์เรอัล ในเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบรองชิงชนะเลิศ เลกที่ 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังทีมทำได้เพียงเสมอ 0-0 และตกรอบไป

สำหรับนัดแรก “ไอ้ปืนใหญ่” พลาดท่าบุกไปพ่ายก่อน 2-1 ทำให้แมตช์นี้จำเป็นต้องชนะอย่างน้อย 1-0 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่ง “อาร์เซน่อล” มีโอกาสลุ้นประตูสวยๆ หลายครั้ง แต่ไม่สามารถทำให้เป็นสกอร์ได้ จนจบด้วยผลเสมอ 0-0

โดยหลังจบเกม กุนซือชาวสแปนิช วัย 39 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า

“เราใจสลายกันเลย เราผิดหวังกันมากๆ แน่นอนว่าเราต้องขอแสดงความยินดีกับ บียาร์เรอัล แต่เราก็พยายามทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้จนถึงนาทีสุดท้ายแล้ว ผมคิดว่าที่จริงเราสมควรจะเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้ แต่รายละเอียดเป็นสิ่งที่กำหนดผลลัพธ์ของเกมรอบนี้”

“เรามีโอกาสทำประตูสวยๆ 3 จังหวะ ในขณะที่พวกเขาไม่มีโอกาสทำประตูเลย แต่พวกเขาเป็นฝ่ายที่ได้เข้ารอบ มีหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับเรา และนักเตะหลายคนก็พยายามที่จะลงเล่นทั้งที่พวกเขาไม่ได้อยู่ในสภาพร่างกายที่ดีที่สุด”

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal, UEFA Europa League

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มิเกล อาร์เตต้า #อาร์เซน่อล #ไม่ควรตกรอบ #สมควรได้รับชัยชนะ #บียาร์เรอัล #ยูฟ่า ยูโรปา ลีก #รอบรองชิงชนะเลิศ #เลกที่ 2

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay