วิเคราะห์ NBA Portland Trail Blazers 2 เจอ Denver Nuggets 1 Round 4 Game 3

วิเคราะห์กูรู

วันที่ 6/5/2019 Portland Trail Blazers 2 เจอ Denver Nuggets 1 Round 4 Game 3สนาม Moda Center (Portland)

Portland Trail Blazers   สถิติการเเข่งขัน 53(W) 33(L)ในบ้าน 32(W) 9(L) นอกบ้าน 21(W) 20(L)  เอาชนะมาได้แบบสุดมันส์ ต่อเวลาถึง 4 ครั้ง ส่วนตัวผู้เล่นที่เล่นได้สุดสุดในเกมนี้คือ  CJ McCollum ที่ทำไป 41Pts ในหลายหลายจังหวะ ซึ่งเห็นได้ชัดในเรื่องความนิ่ง ทำคะเเนน ในช่วงเวลาสำคัญได้อย่างสุดยอด ส่วนอีกคนที่เร่งตัวเองขึ้นมาช่วยทีมได้เยอะในเรื่องการป้องกันวงในหรือการ Reboud คือ Enes Kanter ที่ทำ Double-Double ไปในเกมนี้ การเก็บบอลสองหรือการหาพื้นที่ว่างวงใน ส่วนนี้มีส่วนช่วยในการสร้างพื้นที่ให้ CJ McCollum ฉายแสงได้เต็มที่ และยังได้ทาง Rodney Hood ปิดสกอร์ในหลายหลายชอต จนเอาชนะไปได้ในที่สุด

Denver Nuggets สถิติการเเข่งขัน 58(W) 24(L)  ในบ้าน 32(W) 9(L) นอกบ้าน 21(W) 20(L)  ทางด้าน Denver นั้นก็ถือว่าเล่นได้ดีเหมือนกัน ทางด้าน Nikola Jokic ที่ลงสนามไปถึง 1 ชม 4นาที แต่ก็ยังเล่นได้เต็มที่ จนจบเกม จัด Triple-Double ไป 33Pts 18Reb 14Ast โหดโคตรๆ และอีกคน Jamal Murray มี 34Pts (มากสุดในทีม) ส่วนคนอื่นอื่นก็มีคะแนนกันทุกคน จะแพ้ก็เพียงชอตปิดสกอร์ในตอนสุดท้ายเท่านั้น

ทรรศนะ คิดว่าทาง Nuggets คงไม่ยอมแพ้อย่างแน่นอน หากโดนนำ 3-1 เกม คงงานเข้าหนักและมีโอกาสตกรอบสูงแน่นอน จึงแพ้ไม่ได้เด็ดขาด

By 4 POINT PLAY

fever

fever

Leave a Replay