“แมนซิตี้” เหมา! “โฟเด้น” คว้ารางวัลดางรุ่งยอดเยี่ยม พรีเมียร์ลีก ซีซั่น 2020/21

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
"แมนซิตี้" เหมา! "โฟเด้น" คว้ารางวัลดางรุ่งยอดเยี่ยม พรีเมียร์ลีก ซีซั่น 2020/21 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ฟิล โฟเด้น #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #คว้ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยม #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ #ประจำฤดูกาล 2020/21

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมา 3 รางวัล หลัง “ฟิล โฟเด้น” ซิวดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งฤดูกาล พรีเมียร์ลีก ตาม “รูเบน ดิอาส” นักเตะยอดเยี่ยม และ “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” ที่ได้กุนซือยอดเยี่ยม

“ฟิล โฟเด้น” มิดฟิลด์ดาวเด่นของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผงาดคว้ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2020/21 จากการประกาศผลอย่างเป็นทางการ เมื่อวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมา

สำหรับผลงานของ ดาวเตะเมืองผู้ดี วัย 21 ปี ลงเล่นในลีกซีซั่นที่ผ่านมา ทั้งสิ้น 28 นัด ทำไป 9 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ จนกลายเป็นกำลังสำคัญช่วยทัพ “เรือใบสีฟ้า” คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก และ คาราบาว คัพ ได้สำเร็จ

ซึ่งแมตช์ที่โดดเด่นของ “โฟเด้น” คือเกมที่ช่วยให้ทัพ “แมนซิตี้” เอาชนะ ลิเวอร์พูล ด้วยสกอร์ 4-1 โดยเกมนั้นเจ้าตัวยิงไป 1 ประตู และทำอีก 1 แอสซิสต์

จนส่งผลให้แฟนบอล และคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอล โหวตให้เป็นดาวรุ่งแห่งซีซั่น ทั้งนี้รางวัลดังกล่าวต้องอายุไม่เกิน 23 ปี นับจากเริ่มฤดูกาล

นอกจากนี้รางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020/21 ตกเป็นของ “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” กุนซือของ “แมนซิตี้” ในส่วนรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมเป็นของ “รูเบน ดิอาส” กองหลังของ “เรือใบสีฟ้า” เช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Premier League, Manchester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ฟิล โฟเด้น #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #คว้ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยม #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ #ประจำฤดูกาล 2020/21

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay