ดีขึ้นแล้ว! “เอริคเซ่น” อัพเดตอาการหนแรก พร้อมขอบคุณทุกแรงใจจากทั่วโลก

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ดีขึ้นแล้ว! "เอริคเซ่น" อัพเดตอาการหนแรก พร้อมขอบคุณทุกแรงใจจากทั่วโลก #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #คริสเตียน เอริคเซ่น #ทีมชาติเดนมาร์ก #ออกมาขอบคุณทุกคนที่มอบกำลังใจให้เจ้าตัว #พร้อมอัพเดตอาการครั้งแรก #หลังล้มหมดสติคาสนาม #ยูโร 2020

“คริสเตียน เอริคเซ่น” จอมทัพ “โคนม” ทีมชาติเดนมาร์ก โพสต์ภาพ และข้อความขอบคุณทุกฝ่าย พร้อมอัพเดตอาการว่าแข็งแรงขึ้นในระดับหนึ่งแล้ว

มิดฟิลด์ตัวเก่งทีมชาติเดนมาร์ก อย่าง “คริสเตียน เอริคเซ่น” ได้ออกมากล่าวขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่มอบให้เจ้าตัว พร้อมบอกว่าตอนนี้ตนเองสบายดีแล้ว

สำหรับ ดาวเตะทัพ “โคนม” รายนี้ เพิ่งจะมีอาการหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน ระหว่างลงเล่นให้กับบ้านเกิดในศึก ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม B นัดที่ เดนมาร์ก พ่ายต่อ ฟินแลนด์ 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา จนสุดท้ายต้องโดนหามส่งโรงพยาบาลเป็นทันที

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีหลายคนออกมาเปิดเผยถึงอาการ “เอริคเซ่น” ว่าดีขึ้นแล้ว ก่อนล่าสุด กองกลางของสโมสร อินเตอร์ มิลาน รายนี้ จะออกมาโชว์ให้เห็นว่า ตนเองนั้นแข็งแรงขึ้นเยอะแล้ว

โดย “เอริคเซ่น” ได้โพสต์รูปตัวเองในสภาพที่ชูนิ้วโป้งจากบนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมกับข้อความขอบคุณทุกฝ่าย และจะขอให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมชาติเดนมาร์ก ต่อไป

“สวัสดีครับทุกคน ผมอยากจะขอขอบคุณทุกคนมากๆ สำหรับคำพูดกับข้อความอันน่ารักและยอดเยี่ยมที่ส่งมาจากทั่วทั้งโลก มันมีความหมายกับผมและครอบครัวของผมอย่างมาก”

“ตอนนี้ผมสบายดีหากพิจารณาถึงเรื่องที่เกิดขึ้นน่ะนะ ผมยังต้องรับการตรวจที่โรงพยาบาลอีกสักหน่อย แต่โดยรวมแล้วผมรู้สึกโอเคดี ตอนนี้ผมจะคอยเชียร์หนุ่มๆ ของ เดนมาร์ก ในนัดต่อๆ ไป จงเล่นเพื่อชาวเดนมาร์กทุกคน ขอให้โชคดี จาก คริสเตียน”

ขอบคุณรูปภาพจาก UEFA EURO 2020, DBU Fodbold

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #คริสเตียน เอริคเซ่น #ทีมชาติเดนมาร์ก #ออกมาขอบคุณทุกคนที่มอบกำลังใจให้เจ้าตัว #พร้อมอัพเดตอาการครั้งแรก #หลังล้มหมดสติคาสนาม #ยูโร 2020

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay