ได้อยู่ต่อ! “มาริโอ” ต่อสัญญาคุม “เมืองทอง” ออกไปอีก 3 ปี พร้อมออฟชั่นขยาย

ได้อยู่ต่อ! "มาริโอ" ต่อสัญญาคุม "เมืองทอง" ออกไปอีก 3 ปี พร้อมออฟชั่นขยาย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด #ต่อสัญญา #มาริโอ ยูรอฟสกี้ #ออกไปอีก 3 ปี #พร้อมออฟชั่นขยายเพิ่ม #SCGMuangthongUnited #MuangthongUnited #Kirins #MuangthongExtendsMarioFor3Years #MarioGjurovski

“กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตกลงต่อสัญญากับ “มาริโอ ยูรอฟสกี้” กุนซือของทีมออกไปอีก 3 ปี พร้อมออฟชั่นขยายเพิ่มได้ เรียยร้อยแล้ว

สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จัดการต่อสัญญากับ “มาริโอ ยูรอฟสกี้” ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน ออกไปอีก 3 ปี พร้อมออปชั่นขยายต่อ เรียบร้อย เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ซึ่งการที่ทัพ “กิเลนผยอง” ให้สัญญากับ กุนซือชาวมาซิโดเนีย รายนี้ ออกไปถึง 3 ปี เพื่อบ่งบอกถึงความมั่นใจว่าเจ้าตัว จะสามารถพาทีมก้าวสู่ความสำเร็จได้แน่นอน

ทั้งนี้ “ยูรอฟสกี้” นั่นได้กลายเป็นโค้ชคนแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรที่ได้สัญญาระยาวแบบนี้ เนื่องจากที่ผ่านมา ยังไม่เคยมีเทรนเนอร์คนใดของ “เมืองทอง” ได้รับข้อเสนอระยะยาวขนาดนี้

โดยทางด้าน อดีตจอมทัพของ “เมืองทอง” วัย 35 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังต่อสัญญาว่า

“ผมรู้สึกเป็นเกรียติอย่างสูงที่ได้รับสัญญาฉบับใหม่”

“แม้ว่าผมจะมาจากเซอร์เบีย แต่ผมรู้สึกผูกพันกับเมืองไทย และ เมืองทอง มากๆ เพราะที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของผม ดังนั้นการได้รับเกียรติให้เป็นโค้ชของ เมืองทอง อีกอย่างน้อย 3 ปี ผมจะพยายามทำหน้าที่นี้ให้เต็มความสามารถเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อ มาริโอ ยูรอฟสกี้ มี”

“ผมจะพยายามนำความสำเร็จกลับมาสู่สโมสร จะทำให้ เมืองทอง เล่นฟุตบอลอย่างสนุกและผู้คนที่ได้ชมการแข่งขันมีรอยยิ้มกลับไป รับประกันเลยล่ะว่า มาริโอ จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ผมสัญญา”

“มาริโอ รักคุณ”

ขอบคุณรูปภาพจาก SCG Muangthong United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด #ต่อสัญญา #มาริโอ ยูรอฟสกี้ #ออกไปอีก 3 ปี #พร้อมออฟชั่นขยายเพิ่ม #SCGMuangthongUnited #MuangthongUnited #Kirins #MuangthongExtendsMarioFor3Years #MarioGjurovski

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay