กลับมาแล้ว! “ฮิเมเนซ” คืนสนามครั้งแรก หลังได้รับบาดเจ็บศีรษะหนัก

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
กลับมาแล้ว! "ฮิเมเนซ" คืนสนามครั้งแรก หลังได้รับบาดเจ็บศีรษะหนัก #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ราอูล ฮิเมเนซ #วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส #กลับมาลงเล่นได้อีกครั้ง #หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะอย่างหนัก

“ราอูล ฮิเมเนซ” กลับมาลงเล่นอีกครั้ง ในเกมอุ่นเครื่องที่เจอกับ ครูว์ อเล็กซานดร้า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะอย่างหนัก ตั้งแต่เดือน พ.ย. ปีก่อน

กองหน้าตัวเก่งของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส อย่าง “ราอูล ฮิเมเนซ” กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ในแบบที่ต้องสวมเครื่องป้องกันศีรษะ ในเกมกระชับมิตรกับ ครูว์ อเล็กซานเดอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

สำหรับ หัวหอกชาวเม็กซิกัน รายนี้ ได้รับบาดเจ็บกระโหลกศีรษะร้าวหลังปะทะกับ “ดาวิด ลุยซ์” ในเกมที่ทัพ “หมาป่า” เจอกับ อาร์เซน่อล เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปีก่อน และต้องเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากมีผลกระทบต่อสมอง และพักรักษาตัวนาน 6 เดือน

กระทั่งล่าสุด “ฮิเมเนซ” พร้อมกลับมาคืนสนามอีกครั้ง ในเกมอุ่นเครื่องที่เจอกับ ครูว์ อเล็กซานดร้า และนับเป็นการลงเป็นตัวจริงครั้งแรก ภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่อย่าง “บรูโน่ ลาช”

อย่างไรก็ตาม “วูล์ฟส์” เป็นฝ่ายแพ้ไปด้วยสกอร์ 0-1 โดยทาง ศูนย์หน้า วัย 30 ปี ได้ลงเล่นเป็นเวลา 34 นาที ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวออก และส่ง “ฟรานซิสโก้ ตรินเกา” แข้งตัวใหม่ที่เพิ่งยืมมาจาก บาร์เซโลน่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Wolves

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ราอูล ฮิเมเนซ #วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส #กลับมาลงเล่นได้อีกครั้ง #หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะอย่างหนัก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay