วิเคราะห์ฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2018/2019 ฮอฟเฟนไฮม์ (8) -vs- แวร์เดอร์ เบรเมน(9)

วิเคราะห์ฟุตบอล บุนเดสลีก้า 11 05 2019

วิเคราะห์ฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2018/2019
ฮอฟเฟนไฮม์ (8) -vs- แวร์เดอร์ เบรเมน(9)
วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.30น.
สนาม : เวียร์โซล ไรน์-เน็คคาร์-อารีนา

เจ้าบ้าน ฮอฟเฟนไฮม์ ทีมอันดับที่8ของตาราง ณ ปัจจุบัน สถานการณ์ของทีมยังคงต้องเน้นกับทุกๆนัดเพื่อลุ้นโควต้าในการไปเล่นบอลถ้วยยุโรป ฟอร์ม ณ ปัจจุบันไม่ค่อยสู้ดีนัก2นัดล่าสุดสะกดคำว่าชนะไม่เป็น เกมนี้ได้เป็นฝ่ายเปิดบ้านรับทีมแกร่งอย่าง แวร์เดอร์ เบรเมน ถือเป็นเกมที่สำคัญมากที่สุดเกมนึงของเจ้าบ้านดังนั้นพร้อมจัดเต็มอย่างแน่นอน ความพร้อมของผู้เล่นทีมเยือน จัดชุดใหญ่ใส่เต็มสูบ นำทีมโดยกัปตันอย่าง เควิน โฟ้กท์ ลงคุมเกม โดยมีแนวรุกอย่าง นาเดียม อามิรี่ คอยปั้นเกมให้กับคู่กองหน้าสุดฮอตอย่าง อังเดร ครามาริชและอิซาค เบลโฟดิล

ทางด้านทีมเยือน นกนางนวล แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมอันดับที่9 ของตาราง ฟอร์มล่าสุดพึ่งเปิดบ้านไล่ยันเสมอ2-2กับทีมรองจ่าฝูงอย่างดอร์ทมุนด์ นัดนี้ความห้าวยังคงอยู่พร้อมบู๊ทีมเจ้าบ้านคาดกุนซืออย่างฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท
จะยังคงใช้แผนการเล่นเดิมๆนำโดยนูริ ซาฮินที่จะประสานเกมแดนกลางร่วมกับเดวีย์ คลาสเซ่น และค่อยป้อนบอลให้กับดาวยิงสูงสุดของทีมอย่างมักซ์ ครูเซ่ คอยล่าประตูทีมเยือน

ทรรศนะ : เกมนี้ ฮอฟเฟนไฮม์ ได้กลับมาเล่นในบ้านและคงจะเน้นมากเป็นพิเศษเพราะสำคัญต่อการได้ไปเล่นบอลยุโรปฤดูกาลหน้าดังนั้นเฮียคิดว่า ฮอฟเฟนไฮม์จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเชือดทีมเยือนได้ในที่สุด ฟันธง!

ทีเด็ดเฮียติงลี่👁

#Bundesliga2018/2019

fever

fever

Leave a Replay