ใช้ออฟชั่น! “เปแอสเช” ขยายสัญญา “โปเช็ตติโน่” ออกไปจนถึงปี 2023 เรียบร้อย

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
ใช้ออฟชั่น! "เปแอสเช" ขยายสัญญา "โปเช็ตติโน่" ออกไปจนถึงปี 2023 เรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง #ขยายสัญญา #เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ #ออกไปจนถึงปี 2023

“เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่” นายใหญ่ “ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” ตัดสินใจขยายสัญญาคุมทีม ออกไปจนถึงปี 2023 เรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุเหมือนฝันเป็นจริงที่ได้ทำงานให้กับต้นสังกัดนี้ต่อไป

สโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมสุดแกร่งในศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกลงขยายสัญญา “เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่” ผู้จัดการทีมคนเก่ง ออกไปอีก 1 ปี เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

สำหรับ “พอช” ในวัย 49 ปี เข้ามารับงานคุมทัพ “เปแอสเช” เมื่อเดือนมกราคม เพื่อแทนที่ “โธมัส ทูเคิ่ล” ที่ถูกสั่งปลดกลางอากาศ ก่อนจะไปคุมทีม เชลซี พร้อมพาทีมคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ซึ่งก่อนหน้านี้ “โปเช็ตติโน่” เซ็นสัญญากับ “เปแอสเช” เป็นเวลา 18 เดือน และสัญญาจะสิ้นสุดทันที ในเดือนมิถุนายน 2022 พร้อมออฟชั่นต่อสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี

กระทั่งล่าสุดตอนนี้ต้นสังกัด ได้ตัดสินใจใช้ออฟชั่นดังกล่าวเรียบร้อย โดย เฮดโค้ชชาวอาร์เจนไตน์ รายนี้ ที่เพิ่งเข้ามาทำงานให้ “เปแอสเช” เป็นเวลา 6 เดือน ได้ออกมาเปิดใจว่า

“ผมมีความสุขมากๆ ทั้งกับตัวผม และทีมสตาฟฟ์ของผม (ได้รับการขยายสัญญาเช่นกัน) มันมีความสำคัญสำหรับเราที่รู้สึกว่าสโมสรให้ความมั่นใจกับเรา”

“เราจะทุ่มเทอย่างสุดกำลังเพื่อแฟนบอลจะได้ภาคภูมิใจในสโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแมง นั่นคือเหตุผลที่เราจะพยายามและบรรลุเป้าหมายของเราร่วมกัน ในฐานะที่เราเป็นหนึ่งเดียวกัน เมื่อยี่สิบปีก่อนผมเป็นกัปตันทีมให้กับสโมสรแห่งนี้ และวันนี้ผมเป็นโค้ช….มันเหมือนฝันเป็นจริง”

ขอบคุณรูปภาพจาก Paris Saint-Germain

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ปารีส แซงต์-แชร์กแมง #ขยายสัญญา #เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ #ออกไปจนถึงปี 2023

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay