ซิว 2 แข้ง! “เซลติก” คว้าตัว “ฮาร์ท” และ “แม็คคาร์ธี่” ร่วมก๊วนเรียยร้อย

ซิว 2 แข้ง! "เซลติก" คว้าตัว "ฮาร์ท" และ "แม็คคาร์ธี่" ร่วมก๊วนเรียยร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เซลติก #คว้าตัว #โจ ฮาร์ท #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ #สัญญาถึงปี 2024 #ค่าตัว 1.5 ล้านปอนด์ #เจมส์ แม็คคาร์ธี่ #คริสตัล พาเลซ #แบบไร้ค่าตัว #สัญญาถึงปี 2025

“ม้าลายเขียวขาว” เซลติก จัดการควบ 2 แข้ง หลังคว้าตัว “โจ ฮาร์ท” จาก “ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์” และ “เจมส์ แม็คคาร์ธี่” จาก “คริสตัล พาเลซ” มาเสริมทัพเรียบร้อย

สโมสร เซลติก ทีมยักษ์ใหญ่ในศึก สกอตติช พรีเมียร์ชิพ ประกาศคว้าตัว “โจ ฮาร์ท” ผู้รักษาประตูของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ “เจมส์ แม็คคาร์ธี่” กองกลางจาก คริสตัล พาเลซ มาร่วมทีมเรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา

สำหรับ นายด่านชาวอังกฤษ รายนี้ ย้ายมาจากทัพ “ไก่เดือยทอง” ด้วยค่าตัว 1.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 69 ล้านบาท) พร้อมเซ็นสัญญากับ “ม้าลายเขียวขาว” เป็นเวลา 3 ปี หรือจนถึงปี 2024

ส่วนด้าน “แม็คคาร์ธี่” ในวัย 30 ปี ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น เซลติก พาร์ค เป็นเวลา 4 ปี หรือจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2025 และเป็นการย้ายมาแบบไร้ค่าตัวอีกด้วย หลังเจ้าตัวหมดสัญญากับ “พาเลซ”

โดย “ฮาร์ท” ในวัย 34 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า

“นี่คือช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในอาชีพของผม และผมก็ดีใจมากๆ ที่ได้ย้ายมาอยู่กับ เซลติก ผมรู้ดีว่า นี่คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และมีแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม ผมอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เล่นต่อหน้าแฟนๆ ที่ เซลติก พาร์ค”

ขณะที่ทาง มิดฟิลด์ตัวเก๋าชาวไอริช รายนี้ ก็ออกมาเปิดเผยความรู้สึกว่า ตนนั้นปลื้มอย่างมาก ที่ได้ย้ายมาอยู่กับ เซลติก

“การได้เซ็นสัญญากับ เซลติก มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมากๆ ถือเป็นวันพิเศษทั้งสำหรับผมและครอบครัวของผม ผมรู้ดีถึงความยิ่งใหญ่ของสโมสร และผมก็ตั้งตารอที่จะช่วยนำความสำเร็จมาให้กับแฟนๆ ตลอดช่วงหลายฤดูกาลข้างหน้า”

ขอบคุณรูปภาพจาก Celtic Football Club

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เซลติก #คว้าตัว #โจ ฮาร์ท #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ #สัญญาถึงปี 2024 #ค่าตัว 1.5 ล้านปอนด์ #เจมส์ แม็คคาร์ธี่ #คริสตัล พาเลซ #แบบไร้ค่าตัว #สัญญาถึงปี 2025

Picture of ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay