ได้พลังเยอะ! “เฮนเดอร์สัน” ชี้จุดสำคัญ “ลิเวอร์พูล” ต่างซีซั่นก่อน

ได้พลังเยอะ! "เฮนเดอร์สัน" ชี้จุดสำคัญ "ลิเวอร์พูล" ต่างซีซั่นก่อน #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #จอร์แดน เฮนเดอร์สัน #ลิเวอร์พูล #เชื่อมั่น #แอนฟิลด์ #ทำให้ทีมต่างจากฤดูกาลก่อน #จนมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์ #พรีเมียร์ลีก

“จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” จอมทัพตัวเก่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผยจุดสำคัญของสโมสรที่ต่างจากฤดูกาลก่อน พร้อมเชื่อว่าจุดนี้อาจจะมีส่วนช่วยทำให้ทีมก้าวขึ้นไปลุ้นแชมป์อีกครั้ง

กองกลางกัปตันทีม ลิเวอร์พูล อย่าง “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” เชื่อว่า แอนฟิลด์ ทำให้ทีมต่างจากฤดูกาลก่อน หลังจากแฟนบอลกลับมาเข้าชมเกมได้เต็มความจุอีกครั้ง

โดยทัพ “หงส์แดง” ประสบปัญหาฟอร์มตกต่ำอย่างหนักยามเล่นในถิ่น แอนฟิลด์ เมื่อซีซั่นก่อน ถึงขั้นช่วงหนึ่งแพ้ติดต่อกันในบ้านถึง 6 นัด ส่งผลให้หลุดวงโคจรป้องกันแชมป์ พรีเมียร์ลีก

แต่ฤดูกาลนี้ ทาง พรีเมียร์ลีก และรัฐบาลอังกฤษ อนุญาตให้แฟนบอลกลับเข้าชมเกมที่สนามได้อีกครั้ง และบรรยากาศเดิมจากรังเหย้า ลิเวอร์พูล กลับมาอีกครั้ง จนทำให้เกมล่าสุดเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ ได้

ทั้งนี้ มิดฟิลด์คนสำคัญ วัย 31 ปี ได้ออกมาตอบคำถามหลังจบเกมว่า แอนฟิลด์ คือจุดสำคัญหรือไม่ ที่จะพา ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในทีมที่จะแย่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก

“ใช่ เป็นแบบนั้นเสมอ(คู่แข่งเกรงกลัว) ผมบอกได้เลยว่า ไม่มีใครอยากจะมาเล่นที่นี่นัก”

“การไม่มีแฟนบอล เป็นเกมที่ต่างไปสิ้นเชิง ฟุตบอลแตกต่างไปจากซีซั่นก่อนที่ไม่มีแฟนบอลแล้ว ไม่ใช่แค่ที่ แอนฟิลด์ หรอกนะ แต่รวมถึงที่อื่น ๆ ด้วย”

“ตอนนี้เราได้แฟนบอลกลับมาแล้ว มันเป็นเรื่องที่แตกต่างไปเยอะ และหวังว่าเราจะรักษาป้อมปราการนี้ของเราให้ได้ หากพวกคุณทำกันได้แบบนี้ ไม่มีทีมไหนอยากจะมาเล่นที่นี่แน่”

“เราต้องทำให้พวกเขาเจองานยากทุกครั้งที่มาเล่นที่นี่”

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #จอร์แดน เฮนเดอร์สัน #ลิเวอร์พูล #เชื่อมั่น #แอนฟิลด์ #ทำให้ทีมต่างจากฤดูกาลก่อน #จนมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์ #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay