ควรทำดีกว่านี้! “โซลชา” เปิดใจหลัง “แมนยู” บุกเจ๊า “เซาธ์แฮมป์ตัน” 1-1

ควรทำดีกว่านี้! "โซลชา" เปิดใจหลัง "แมนยู" บุกเจ๊า "เซาธ์แฮมป์ตัน" 1-1 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โอเล่ กุนนาร์ โซลชา #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #เผยทีมควรทำได้ดีกว่านี้ #หลังบุกเสมอ #เซาธ์แฮมป์ตัน #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

“โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” นายใหญ่ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ค่อยแฮปปี้นัก หลังลูกทีมบุกเสมอ “เซาธ์แฮมป์ตัน” 1-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมตำหนิกรรมการในจังหวะที่ทีมเสียประตู

ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” เปิดใจหลังนำทีมไล่ตีเสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 1-1 ที่สนาม เซนต์ แมรี่ส์ ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา

สำหรับแมตช์นี้เจ้าบ้าน “นักบุญ” มาได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จากผลงานของ “เช อดัมส์” ในนาทีที่ 30 ก่อนทัพ “ปีศาจแดง” จะมาตีเสมอ 1-1 ได้สำเร็จในช่วงครึ่งหลัง จากลูกยิงของ “เมสัน กรีดวู้ด” และจบเกมแบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

ซึ่งหลังจบเกม กุนซือชาวนอร์เวย์ วัย 48 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า

“เราทำได้ดีในจังหวะที่ได้ประตู มันเป็นประตูที่ดีเยี่ยม เราพยายามไล่กดดันอย่างหนัก เรายังมีช่วงเวลาที่ดีมากๆ ประมาณ 5 หรือ 6 นาทีแต่หลังจากนั้นเราก็เสียแนวทางการเล่นไปบ้าง”

“บางทีมันอาจจะเกิดจากความเหนื่อยล้าหรืออะไรซักอย่างก็ได้ นอกจากนี้พวกเขายังเล่นเกมสวนกลับได้ดี และมีจังหวะอันตรายพอสมควร ฟอร์มของทีมเริ่มแผ่วลงและเราเล่นไม่ค่อยดีเลยโดยเฉพาะในช่วง 15 นาทีสุดท้าย”

นอกจากนี้ “โซลชา” ยังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประตูที่โดน เซาธ์แฮมป์ตัน ยิงขึ้นนำว่า

“เราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ถ้าคุณไม่ได้ฟาวล์คุณก็ต้องมั่นใจว่าสามารถบล็อกจังหวะยิงให้ได้ แต่จังหวะนั้นมันฟาวล์ชัดๆ เขา (แจ็ค สตีเฟ่นส์) พุ่งใส่ บรูโน่ สะโพกกับแขนของเขาขวางใส่เขา (บรูโน่ แฟร์นันด์ส)”

“อย่างไรก็ตามเราควรที่จะมีปฏิกิริยาตอบสนองที่ดีกว่านี้ เราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ อย่างเช่นการพยายามที่จะเข้าไปบล็อกจังหวะยิง และทำให้แน่ใจว่าความผิดพลาดแบบนั้นจะไม่ส่งผลเสียหายกับเรา”

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United, Football Daily

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โอเล่ กุนนาร์ โซลชา #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #เผยทีมควรทำได้ดีกว่านี้ #หลังบุกเสมอ #เซาธ์แฮมป์ตัน #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay