เสริมเกมรับ! “เซาธ์แฮมป์ตัน” คว้าตัว “ลีอันโก้” ร่วมทัพ ด้วยสัญญา 4 ปี

เสริมเกมรับ! "เซาธ์แฮมป์ตัน" คว้าตัว "ลีอันโก้" ร่วมทัพ ด้วยสัญญา 4 ปี #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เซาธ์แฮมป์ตัน #คว้าตัว #ลีอันโก้ #โตริโน่ #สัญญาจนถึงปี 2025 #ค่าตัว 7.5 ล้านยูโร

“นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน จัดการคว้าตัว “ลีอันโก้” ปราการหลังจาก “โตริโน่” เรียบร้อย ด้วยค่าตัวแสนถูก พร้อมสัญญาจนถึงปี 2025 ด้านนักเตะยอมรับเหมือนฝัน ที่ได้มาค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก

สโมสร เซาธ์แฮมป์ตัน ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันพุธที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า ได้คว้าตัว “ลีอันโก้” กองหลังจาก โตริโน่ มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการเรียบร้อย

โดย ดาวเตะชาวบราซิเลียน รายนี้ จะเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น เซนต์ แมรี่ส์ เป็นเวลา 4 ปี หรือจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2025 พร้อมค่าตัวอยู่ที่ 7.5 ล้านยูโร (ประมาณ 292.5 ล้านบาท)

สำหรับ “ลีอันโก้” จะเข้ามาแทนที่ของ “ยานนิค เวสเตอร์การ์ด” ปราการหลังร่างยักษ์ ที่เพิ่งจะย้ายไปร่วมทัพ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อเกือบ 2 สัปดาห์ก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ เซ็นเตอร์แบ็คเลือดแซมบ้า วัย 24 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า

“ผมมีความสุขมากๆ เลย มันเป็นสิ่งที่ผมฝันมาตั้งแต่เด็กแล้ว กับการได้เล่นใน พรีเมียร์ลีก และเล่นให้กับทีมอย่าง เซาธ์แฮมป์ตัน มันไม่ใช่แค่ความฝันของผมเท่านั้น แต่มันเป็นสิ่งที่ทุกคนในครอบครัวผมฝันถึงด้วยเช่นกัน”

“ผมโตที่ บราซิล และฟุตบอลที่นั่นก็แตกต่างจากที่นี่ จากนั้นผมก็ไปเล่นที่ อิตาลี ซึ่งทำให้ผมได้รู้ว่า ที่นั่นคุณจำเป็นต้องโฟกัสเรื่องแท็กติก แต่ความฝันของผมคือการเล่นในศึก พรีเมียร์ลีก และได้เล่นฟุตบอลที่แข็งแกร่ง สำหรับผมแล้ว ฟุตบอลอังกฤษมันเป็นอะไรที่เจ๋งมากๆ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Southampton FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เซาธ์แฮมป์ตัน #คว้าตัว #ลีอันโก้ #โตริโน่ #สัญญาจนถึงปี 2025 #ค่าตัว 7.5 ล้านยูโร

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay