สยบข่าวย้าย! “โกเร็ตซ์ก้า” ตกลงต่อสัญญา “บาเยิร์น” จนถึงปี 2026 เรียบร้อย

สยบข่าวย้าย! "โกเร็ตซ์ก้า" ตกลงต่อสัญญา "บาเยิร์น" จนถึงปี 2026 เรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาเยิร์น มิวนิค #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #ลีออน โกเร็ตซ์ก้า #จนถึงปี 2026

“เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ปิดประตูย้ายทีม หลังจับ “ลีออน โกเร็ตซ์ก้า” จอมทัพตัวเก่ง ต่อสัญญาฉบับใหม่ จนถึงปี 2026 เรียบร้อย พร้อมระบุสโมสรเปรียบเสมือนครอบครัวตนเอง

สโมสร บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ประกาศยืนยันแบบเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมาว่า ได้ต่อสัญญาระยะยาวกับ “ลีออน โกเร็ตซ์ก้า” มิดฟิลด์คนสำคัญ ออกไปจนถึงปี 2026 เรียบร้อยแล้ว

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ดาวเตะทีมชาติเยอรมนี รายนี้ อาจจะไม่ต่อสัญญากับทัพ “เสือใต้” หลังเหลือสัญญาอีกเพียง 1 ปี เท่านั้น ส่งผลให้หลายสโมสรชั้นนำในยุโรปต่างให้ความสนใจ

ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด ก็ติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิด ก่อนล่าสุด “โกเร็ตซ์ก้า” จะตัดสินใจจรดปากกาขยายสัญญาระยะยาวกับ “บาเยิร์น” พร้อมสยบข่าวย้ายทีมเรียบร้อย

ซึ่ง กองกลางเลีอดเบียร์ วัย 26 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังต่อสัญญากับ “บาเยิร์น” ว่า

“กับ บาเยิร์น มิวนิค เราคว้าแชมป์ได้ทุกรายการในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา แต่สิ่งที่ดีกว่าการคว้าแชมป์คือการประสบความสำเร็จเหล่านี้ต่อไปเรื่อยๆ พวกเราต้องการเดินหน้าต่อกับสิ่งนี้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

“ทีม, สโมสร และสภาพแวดล้อมที่นี่ไม่ใช่แค่มีความเป็นมืออาชีพสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนครอบครัวด้วย ส่วนผสมเหล่านี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่รับประกันความสำเร็จของสโมสรแห่งนี้ ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้ขยายสัญญาของตัวเองออกไปจนถึงปี 2026”

สำหรับ “โกเร็ตซ์ก้า” ย้ายมาจาก ชาลเก้ 04 เพื่อมาร่วมทัพ “เสือใต้” เมื่อปี 2018 ก่อนจะได้รับโอกาสลงสนามไปแล้วทั้งสิ้น 118 นัด ทำได้ 25 ประตู กับอีก 26 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern English

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาเยิร์น มิวนิค #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #ลีออน โกเร็ตซ์ก้า #จนถึงปี 2026

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay