นายใหญ่ “สิงห์บูลส์” เชลซี อย่าง “โธมัส ทูเคิ่ล” เผยข่าวดีก่อนเกมดวลกับ “ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์” หลังได้ “เอ็นโกโล่ ก็องเต้” จอมทัพคนสำคัญ พร้อมคืนสนามวันอาทิตย์นี้
“โธมัส ทูเคิ่ล” ผู้จัดการทีม เชลซี ออกมายืนยันว่า “เอ็นโกโล่ ก็องเต้” มิดฟิลด์ตัวเก่ง กลับมาฟิตสมบูรณ์เรียบร้อย และพร้อมลงสนามช่วยทีมในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดดาร์บี้แมตช์แห่งกรุงลอนดอน ที่มีคิวบุกไปเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายนนี้
Saturday smiles with @nglkante. 😁 pic.twitter.com/I9JnooJXxp
— Chelsea FC (@ChelseaFC) September 18, 2021
สำหรับ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้ ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าจากเกมลีกนัดที่ทัพ “สิงห์บูลส์” บุกไปเสมอ ลิเวอร์พูล 1-1 เมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว ก่อนจะพลาดช่วยทีมถึง 2 เกมหลังสุดกับ แอสตัน วิลล่า และ เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก
กระทั่งล่าสุด กุนซือชาวเยอรมัน วัย 48 ปี ออกมายืนยันแน่นอนแล้วว่า “ก็องเต้” ในวัย 30 ปี พร้อมคืนสนาม แต่ในรายของ “คริสเตียน พูลิซิช” ปีกจอมพลิ้ว ยังไม่หายขาดจากปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้า
“ตอนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเพิ่มเติม แต่ คริสเตียน แยกซ้อมเดี่ยว และจะไม่มีชื่ออยู่ในทีมแน่นอน ส่วน เอ็นโกโล่ กลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว และพร้อมที่จะลงเล่น”
The boss confirms the status of Kante, compares Lukaku and Kane and much more. ⤵️#TOTCHE up next! 👊
— Chelsea FC (@ChelseaFC) September 17, 2021
ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC
#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โธมัส ทูเคิ่ล #เชลซี #ยืนยัน #เอ็นโกโล่ ก็องเต้ #ฟิตสมบูรณ์ #พร้อมลงสนามดวล #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ #ดาร์บี้แมตช์แห่งกรุงลอนดอน #พรีเมียร์ลีก