วิเคราะห์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 12พฤษภาคม62 : ชัยนาท ฮอร์นบิล (11) พบ การท่าเรือ เอฟซี (1)

วิเคราะห์ กูรู ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 12 09 2019

วิเคราะห์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019
ชัยนาท ฮอร์นบิล (11) พบ การท่าเรือ เอฟซี (1) 
เกมแข่ง วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
เวลา 18.00
สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม

ความพร้อมของทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล เจ้าบ้านทีมจอมล้มยักษ์ ที่ในฤดูกาลนี้ล้มทีมอย่าง เมืองทอง และ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาแล้วเกมนี้พวกเขาต้องเปิด เขาพลอง บ้านเจอ จ่าฝูงอย่างทีมการ ท่าเรือ เอฟซี ที่กำลังมาแรงสุดสุด แต่ชัยนาท เองก็ไม่ธรรมดา ในบ้าน 3 นัดหลังล่าสุด พวกเขายังไม่แพ้ใครและชนะรวดอีกด้วย  เกมนี้ เดนนิส อมาโต้ ถือว่าเขาไม่มีเรื่องให้ต้องคิดมากเกมนี้ น่าจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมกับนัดที่แล้ว โดยแผงหลังอาจจะได้ มาร์โก้ บัลลินี่ กับมาจากอาการบาดเจ็บ และกองกลางไม่มีใครไม่รู้จักเขาแล้วสำหรับ ฉัตรมงคล ทองคีรี ที่ฟอร์มดีจนน่าจะมีชื่อติดทีมชาติรุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี เกมนี้น่าจะลงปั้นเกมคู่กับ สุขอาพร วงศ์เชียงคำ กองกลางตัวรุกโควตาอาเซียน กองหน้าปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ ริคาร์โด้ ซานโตส ที่โชว์ฟอร์มได้ดีโดยมีดาวรุ่งอย่าง ชาตรี รัตนวงษ์ เป็นตัวสอดแทรก

ทีมเยือนอย่างการท่าเรือ หรือ จ่าฝูงไทยลีก 1 ในขณะนี้ ถือว่าเป็นปีที่ ท่าเรือ เอฟซี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดย 4 นัดหลังในไทยลีกพวกเขาเอาชนะได้ 4 นัดรวด นำจ่าฝูงได้อย่างต่อเนื่อง เกมนี้พวกเขาก็หวังถึง 3 แต้ม โดยเฉพาะการมาเจอกับ ชัยนาท ในเวลานีที่ถือว่าไม่ธรรมดาเวลาที่เล่นในบ้าน แต่เกมนี้ น่าจะไม่ใช่งานง่าย ส่วนในเรื่องของตัวผู้เล่นพวกเขาน่าจะยังใช้ผู้เล่นชุดเดิมที่ผ่านมาโดยเฉพาะเกมรุกที่ นำโดย โดมเนมาร์ บดินทร์ ผาลา บอสโควิช และ ซัวเรส กองกลางตัวรุกชาวสเปน ที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บได้ทันเวลาพอดี ส่วนตำแหน่งที่เหลือไม่น่าจะมีเปลี่ยนแปลงอะไร เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่ท่าเรือ เอฟซี คงจะเน้นเป็นพิเศษ หากต้องการ 3 แต้มออกจาก เขาพลอง สเตเดี้ยม

ความน่าจะเป็น เกมนี้คงจะเป็นเกมที่สนุกอีกเกมหนึ่ง เพราะเจ้าบ้านเองก็สามารถเอาชนะทีมใหญ่มาได้ ถึง 2 ทีมหาก ท่าเรือจะเป็นทีมที่ 3 ก็คงต้องบอกว่า ชัยนาทคือทีมจอมล้มยักษ์ อย่างแท้จริง แต่หากมองตามฟอร์มแล้ว เกมนี้ท่าเรือคงไม่ปล่อยให้โอกาสการนำ จ่าฝูง ของเขาหลุดลอยไป เชื่อว่าการท่าเรือน่าจะอาศัยความมั่นใจและเกมรุกที่ดุดัน บุกไปเอาชนะได้อย่างฉิวเฉียด

นักเตะหมายเลข 8

#ไทยลีก1

fever

fever

Leave a Replay