ข่าวร้ายครั้งใหญ่! “บาร์ซ่า” ยัน “กุน” เข้าโรงหมอพักยาว 3 เดือน

ข่าวร้ายครั้งใหญ่! "บาร์ซ่า" ยัน "กุน" เข้าโรงหมอพักยาว 3 เดือน #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์เซโลน่า #ยืนยัน #เซร์คิโอ อเกวโร่ #หมดสิทธิ์ลงสนาม #เป็นเวลา 3 เดือน #ปัญหาสุขภาพ

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า เจอข่าวร้ายครั้งใหญ่ หลัง “เซร์คิโอ อเกวโร่” หัวหอกคนดัง จำเป็นต้องพัก 3 เดือน เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บบริเวณหน้าอก จากเกมลีกนัดล่าสุด

สโมสร บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลาลีกา สเปน เปิดเผยว่า “เซร์คิโอ อเกวโร่” กองหน้าตัวเก่ง จะหมดสิทธิ์ลงสนามเป็นเวลา 3 เดือน หลังมีปัญหาเรื่องสุขภาพระหว่างเกมเสมอ เดปอร์ติโบ อลาเบส 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยนัดดังกล่าว ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ รายนี้ ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง แต่ทว่าเจ้าตัวรู้สึกปวดบริเวณหน้าอก จนทำให้เกมต้องหยุดการแข่งขันชั่วคราว

ซึ่งทีมแพทย์ก็ทำการรักษา “อเกวโร่” อยู่หลายนาทีก่อนที่สุดท้าย เจ้าตัวจะถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในนาทีที่ 42 และตอนนี้เขาก็ยังต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลอยู่

ทั้งนี้ “บาร์ซ่า” ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“ด็อกเตอร์ โจเซป บรูกาด้า ได้ทำการวินิจฉัยอาการและแนวทางการรักษากับ เซร์คิโอ อเกวโร่ เรียบร้อยแล้ว เขาจะไม่สามารถลงเล่นให้ทีมได้ในช่วง 3 เดือนต่อจากนี้ โดยที่ในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นเราก็จะทำการประเมินประสิทธิภาพของการรักษาไปด้วย เพื่อที่จะได้กำหนดกระบวนการด้านการฟื้นตัวของเขาได้อย่างถูกต้อง”

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์เซโลน่า #ยืนยัน #เซร์คิโอ อเกวโร่ #หมดสิทธิ์ลงสนาม #เป็นเวลา 3 เดือน #ปัญหาสุขภาพ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay