วิเคราะห์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 10พฤษภาคม62 : พีที ประจวบ เอฟซี (7) พบ สุพรรณบุรี เอฟซี (14)

วิเคราะห์ กูรู ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 12 09 2019

วิเคราะห์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019
พีที ประจวบ เอฟซี (7) พบ สุพรรณบุรี เอฟซี (14) 
วันที่ส่ง วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
วันที่เกมแข่ง วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
เวลา 19.00
สนาม สามอ่าว สเตเดี้ยม

ความพร้อมของทีม พีที ประจวบ เอฟซี นัดล่าสุด โดน แบงค็อก ยูไนเต็ด อัดมา 6-1 แต่เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน ซึ่งน่าจะเป็นจุดแข็งของพวกเขา โดยโค้ชวัง เกมนี้น่าจะต้องการ 3 แต้ม เพื่อที่จะเรียกขวัญกำลังใจของลูกทีมและแฟนบอลกลับมาหลังจากไม่ชนะใครมาแล้ว 4 นัดในทุกรายการ โดยนัดนี้พวกเค้าคงจะเดินหน้าบุกอย่างเดียว ตัวผู้เล่นไม่มีปัญหาบาดเจ็บแต่มีผู้เล่นติดโทษแบน 1 ตำแหน่งคือ นัสตพล มาลาพันธ์ ที่นัดล่าสุดโดนใบแดงไป ส่วนตำแหน่งอื่นไม่น่าปรับเปลี่ยนมาก คนที่ลงมาทำหน้าที่แทน นัสตพล มาลาพันธ์ น่าจะใช้บริการของ สมภพ นิลวงษ์  กองหลังจอมเก๋าของทีม  กองหน้ายังเป็นหน้าที่ล่าตาข่ายของ  มาเธอุส อัลเวสและ ไคออน ที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยทั้ง 2 คนยิงรวมกันไปแล้ว 9 ประตูในไทยลีกฤดูกาลนี้

มาทางฝั่งผู้มาเยือนอย่าง สุพรรณบุรี เอฟซี  ภายใต้การทำทีมของโค้ช แบน เริ่มกลับมาทำผลงานได้ ดีขึ้น โดยในบอลถ้วยพวกเขาสามารถเอาชนะ และ ผ่านเข้ารอบต่อไป เกมนี้ต้องบุกไปเยือน ทีมที่ผลงานในบ้านค่อนข้างดี อย่าง ประจวบเอฟซี แต่ สุพรรณบุรี เอฟซี ก็ไม่มีทางเลือกมากนัก หากต้องการสลัดหนี โซนท้ายตาราง ต้อง 3 แต้มเท่านั้น แต่ไม่ใช่งานง่ายแน่แน่ โดยในส่วนของตัวผู้เล่นนั้น ทางฝั่งทีมเยือน ไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บ แถมน่าจะ  ประตูจอมเก๋า อย่าง

สินทวีชัย หทัยรัตนกุล กลับมาเฝ้าเสาอีกด้วย ในส่วนตำแหน่งอื่นก็ พร้อมประจำการทุกตำแหน่ง ริมเส้นพร้อมทำงาน ทั้ง ธนาสิทธิ์ ศิริผลา และ กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ ในส่วนของตัวจบสกอร์นั้น ฝากความหวังไว้ที่ดาวยิงทั้ง 2 ที่กำลังเริ่มฟอร์มกลับมาเข้าที่ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของ  คลีตัน ซิลวา พร้อมคู่หูคู่ใหม่ของเขาอย่าง  โจนาทาน รีส เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุก ถือเป็นการกลับมาเจอทีมเก่าของ  โจนาทาน รีส อีกด้วย

ความน่าจะเป็น ฟอร์มไม่แน่นอนทั้งคู่ แต่ถ้าพูดถึงความแน่นอนในการจบสกอร์ ทางฝั่ง ประจวบ เอฟซี น่าจะทำได้ดีกว่าโดยเฉพาะความได้เปรียบในการที่เล่นในบ้านตัวเอง หากไม่ผิดฟอร์ม ประจวบ เอฟซี น่าจะเอาชนะได้อย่างไม่ยาก 3 แต้มไม่น่าพลาด เพราะกองหลังทางสุพรรณบุรี เอฟซี  ก็ยังมีข้อผิดพลาดให้เห็นอยู่

นักเตะหมายเลข 8

#ไทยลีก1

fever

fever

Leave a Replay