วิเคราะห์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2018/19 : ไบรท์ตันฯ (17) -vs- แมนฯซิตี้ (1)

วิเคราะห์กูรู พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก 2018/19 : ไบรท์ตันฯ (17) -vs- แมนฯซิตี้ (1)   เวลา : 21.00 น.

ไบรท์ตันฯ

         เจ้าบ้านนั้นรอดตกชั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังยืนยันว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุดต่อหน้าแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ สำหรับทีมวีนนี้ จะไม่มีชื่อ โฮเซ่ อิซกีร์เอร์โด้ ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนทางด้านของ ดาวี่ พร็อพเพอร์ ต้องรอเช็คฟิต เตรียมจัดทัพในระบบ 4-5-1 โดยมี “เกล็นน์ เมอร์เรย์” ยืนเป้าล่าสกอร์เพียงลำพัง

แมนฯซิตี้

          แมนฯซิตี้ ยังเป็นผู้นำพรีเมียร์ลีกอยู่ สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึกสุดท้าย ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกเสียจาก เควิน เดอ บรอยน์ เท่านั้น ส่วนทางด้านของ เคลาดิโอ บราโว่ กับ แฟร์นานดินโญ่ ต้องรอเช็คฟิต คาดว่าเตรียมจัดทัพเต็มสูบในระบบเก่ง 4-3-3 โดยมี ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, เซร์กิโอ้ อากูเอโร่ และ แบร์นาร์โด้ ซิลวา เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์ตามสูตร

ดูทรงแล้วทีมเยือน แมนฯซิตี้ ชนะแน่ๆ แต่อาจยิงไม่ขาด คงไม่กล้าบุกผลีผลาม เอาสกอร์สูงถล่มทลายเท่าไรนัก ดูจากเรตที่เปิดมาสูงขนาดนี้มีแนวโน้มไม่ถึงเป้าสูงเลย ฉะนั้นแนะนำอยู่รองจะได้เสียวกว่า สอดคล้องกับเจ้าบ้าน ไบรท์ตันฯ ฟอร์มระยะหลังแพ้เพียงนัดเดียวจาก 4 แมตช์ท้ายในลีกอีกด้วย เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ ถ้าอยากเสียว ให้เลี้ยวมาลุ้นบอลรอง ฟันธง!

By นอสตราดามุส

fever

fever

Leave a Replay