เล่นเกมเดียว! “รามอส” เจอปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อล้า พลาดดวล “ล็องส์”

เล่นเกมเดียว! "รามอส" เจอปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อล้า พลาดดวล "ล็องส์" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง #เปิดเผย #เซร์คิโอ รามอส #พลาดลงดวล #ล็องส์ #หลังมีปัญหาด้านกล้ามเนื้อ

“ปารีส แซงต์-แชร์กแมง” เจอข่าวร้าย “เซร์คิโอ รามอส” ปราการหลังตัวเก่ง อาจจะกลับมาซ้อมกับทีมได้อีกที ในวันอาทิตย์นี้ หลังมีปัญหากล้ามเนื้อ และจะพลาดลงดวลกับ “ล็องส์” แน่นอน

สโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ยอดทีมแห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส เปิดเผยว่า “เซร์คิโอ รามอส” กองหลังคนสำคัญ มีปัญหาด้านกล้ามเนื้อ และจะกลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ ภายในวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคมนี้

สำหรับ ดาวเตะชาวสแปนิช รายนี้ ได้ลงประเดิมสนามกับ “เปแอสเช” ไปแล้ว ในเกมที่บุกชนะ แซงต์-เอเตียน 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ก่อนในนัดที่ “เปแอสเช” เสมอกับ นีซ 0-0 เมื่อวันพุธที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมานั้น ไม่มีรายชื่อ “รามอส” แม้กระทั่งบนม้านั่งสำรอง และคาดว่านักเตะอาจได้รับอนุญาตให้พักเท่านั้น

แต่ทว่าล่าสุด “เปแอสเช” ออกมาระบุว่า เซ็นเตอร์แบ็คจอมเก๋า วัย 35 ปี มีอาการกล้ามเนื้อล้า หลังเพิ่งกลับมาลงเล่นได้แบบจริงจัง และช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าตัวต้องแยกซ้อมแบบพิเศษ เพื่อจะได้ไม่เป็นปัญหากับสภาพร่างกายอีกด้วย

“เซร์คิโอ รามอส ได้ทำการซ้อมแบบที่มีการปรับบางอย่างเพื่อให้เข้ากับการที่เขามีอาการกล้ามเนื้อล้า อาการดังกล่าวเกิดจากการที่เขาเพิ่งกลับมาลงเล่นได้ โดยเขาจะกลับมาซ้อมกับทีมได้อีกครั้งในวันพุธนี้”

ขอบคุณรูปภาพจาก Paris Saint-Germain

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง #เปิดเผย #เซร์คิโอ รามอส #พลาดลงดวล #ล็องส์ #หลังมีปัญหาด้านกล้ามเนื้อ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay