วิเคราะห์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2018/19 : แมนฯยู (6) -vs- คาร์ดิฟฟ์ (18)

วิเคราะห์กูรู

วิเคราะห์ฟุตบอล วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 พรีเมียร์ลีก 2018/19 : แมนฯยู (6) -vs- คาร์ดิฟฟ์ (18) เวลา : 21.00 น.

แมนฯยู

          ผลงานตลอด 5 นัดท้ายทุกรายการยังไม่ชนะใครเลย ทีมในวันนี้จะขาด อเล็กซิส ซานเชซ อีริก ไบญี่ และ โรเมลู ลูกากู ซึ่งเจ็บอยู่ คาดว่าเตรียมวางหมากในระบบ 4-3-1-2 โดยมีน้องใหม่ เมสัน กรีนวู้ด กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ประกบคู่ล่าสกอร์ในแดนหน้า และอาจได้เห็น เจมส์ การ์เนอร์ อีกหนึ่งเด็กปั้นลงสนามก็เป็นได้

คาร์ดิฟฟ์

         ไม่มีห่วงใดๆให้กังวลกับการหนีรอดอีกแล้ว สำหรับวันนี้ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกเสียจาก คัลลั่ม แพตเตอร์สัน, ซูลายมาน แบมบ้า, แม็ตธิว คอนนอลลี่ และ โจ รัลล์ส ที่ยังไม่หายดี คาดว่าจะมาในระบบ 4-4-1-1 โดยมี เคนเน็ธ โซโฮเร่ ยืนเป้าล่าสกอร์

เกมนี้เจ้าบ้าน แมนฯยู เตรียมเปิดโรงละครทำผลงานกู้หน้าส่งท้ายเต็มที่ จริงอยู่ที่ฟอร์มการเล่นตลอดระยะหลังดูจะไปทางกากๆหน่อย แต่สำหรับนัดนี้ที่เปิดโอกาสให้เด็กลงบู๊ ก็มีเปอร์เซ็นต์สูงที่เด็กมันจะอยากโชว์ของร้อนวิชา และสร้างเซอร์ไพรส์ได้เหมือนกับหลายๆ ปีที่ผ่านมา ประกอบกับคู่แข่งอย่าง คาร์ดิฟฟ์ ก็ลงเล่นออกกำลังกายเฉยๆไม่สนอะไรทั้งสิ้น ทำให้ผลงาน 7 เกมลีกหลังสุดแพ้ไปถึง 6 เลย แถมโดนทะลวงแนวรับยับยู่ยี่รวมกว่า 12 ประตู ฉะนั้นแล้ว ถ้าผีแดงไม่ชนะอีก ก็คงหมดคำบรรยายแล้ว เมื่อพิจารณาจากเรตลูกครึ่งควบเอียงซ้าย แนะนำอยู่ต่อผีแดง รอรับทรัพย์แน่นอน ฟันธง!

 By นอสตราดามุส

fever

fever

Leave a Replay