วิเคราะห์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2018/19 : เบิร์นลี่ย์ (15) -vs- อาร์เซน่อล (5)

วิเคราะห์ก่อนเกม

วันที่ 12 พฤษภาคม 2019 เวลา 21:00 วิเคราะห์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2018/19 : เบิร์นลี่ย์ (15) -vs- อาร์เซน่อล (5) สนาม : เทิร์ฟ มัวร์ 

เบิร์นลี่ย์

          สามเกมหลังสุดยังไม่ชนะใคร ความพร้อมของทีมวันนี้ จะไม่มีชื่อ อารอน เลนน่อน กับ สตีเฟ่น เดอฟูร์ ซึ่งเจ็บอยู่ ส่วนทางด้านของ ฟิล บาร์ดสลี่ย์ กับ ร็อบบี้ เบรดี้ ต้องรอเช็คฟิต คาดว่าเตรียมจัดทีมในระบบเก่ง 4-4-2 โดยมี แอชลี่ย์ บาร์นส์ กับ คริส วู้ด ควงคู่ล่าสกอร์ในแดนหน้าเหมือนเช่นเคย

อาร์เซน่อล

         ทีมทะลุเข้าสู่รอบชิงฯ ในศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก เรียบร้อย สำหรับความพร้อมของทีม จะได้ตัว ไอน์สลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส พ้นโทษแบนกลับมา ส่วนพวกเจ็บไม่มีรายงานเพิ่มเติมเข้ามา คาดว่า จะลงสู้ในระบบ 3-4-1-2 โดยมี ปิแอร์ ออบาเมย็อง ควงคู่ล่าสกอร์กับ อเล็กซ็องเดร ลากาแซ็ตต์

เจ้าถิ่น เบิร์นลี่ย์ ไม่น่าจะแพ้คารังในแมตช์ส่งท้ายฤดูกาล แม้พวกเขาจะไม่เหลืออะไรให้ลุ้นหรือกังวลแล้วก็ตาม ยิ่งซีซั่นนี้ฟอร์มในรังของพวกเขาจัดว่าสุดจัดปลัดบอก ส่งผลทำให้ทีมไม่ต้องดิ้นรนหนีตาย ฉะนั้น คงไม่ง่ายที่ อาร์เซน่อล จะบุกมาคว้าชัยกลับออกไป ประกอบกับ “ปืนใหญ่” ต้องรักษาสภาพร่างกายให้พร้อมที่สุดสำหรับศึกใหญ่นัดชิงฯ ยูโรป้า ลีก ปลายเดือนนี้ ก็ไม่แน่ว่าอาจมีการส่งเด็กลงเกินครึ่งก็เป็นได้ เมื่อพิจารณาจากเรต ปป. เอียงขวา แนะนำอยู่รองสบายใจกว่า

By นอสตราดามุส

fever

fever

Leave a Replay