ทางการ! พรีเมียร์ลีก เลื่อนเตะเกม “เบรนท์ฟอร์ด” กับ “แมนยู” เรียบร้อย

ทางการ! พรีเมียร์ลีก เลื่อนเตะเกม "เบรนท์ฟอร์ด" กับ "แมนยู" เรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ #ยืนยัน #เลื่อนการแข่งขันคู่ระหว่าง #เบรนท์ฟอร์ด #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #หลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส #โควิด-19 #ภายในทีมเยือน

“พรีเมียร์ลีก” ตัดสินใจเลื่อนเตะคู่ระหว่าง “เบรนท์ฟอร์ด” กับ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” หลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” ภายในทัพ “ปีศาจแดง” และถือเป็นคู่กลางสัปดาห์คู่แรก

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมาว่า ได้ตัดสินใจเลื่อนการแข่งขันคู่ระหว่าง เบรนท์ฟอร์ด ที่มีคิวเปิดบ้านเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว หลังจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” ภายในทีมเยือน

ซึ่งเดิมทีแล้วแมตช์ดังกล่าว มีคิวลงเตะกันในวันอังคารที่ 14 ธ.ค. แต่ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสมรณะ ภายในทัพ “ปีศาจแดง”

จนล่าสุด “แมนยู” จำเป็นต้องปิด แคร์ริงตัน เทรนนิ่ง คอมเพล็กซ์ สนามฝึกซ้อมของสโมสรเป็นการชั่วคราว เพื่อช่วยจำกัด และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ “โควิด-19”

โดย พรีเมียร์ลีก ออกมาแถลงการณ์ว่า

“บอร์ดของ พรีเมียร์ลีก ตัดสินใจเลื่อนเกมที่ เบรนท์ฟอร์ด ต้องเปิดบานเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเดิมทีจะเตะกันในวันที่ 14 ธันวาคม การตัดสินใจนี้เป็นการทำตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์จากการที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในขุมกำลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

“วันนี้มีการปิด แคร์ริงตัน เทรนนิ่ง คอมเพล็กซ์ เพื่อช่วยควบคุมและลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดภายในกลุ่มนักเตะกับสตาฟฟ์ เพื่อไม่ให้มันรุนแรงไปมากกว่านี้ ทางลีกขออวยพรให้นักเตะและสตาฟฟ์ที่ติดเชื้อโควิด-19 หายป่วยโดยเร็ว โดยจะมีการจัดวันแข่งขันใหม่สำหรับเกมที่ถูกเลื่อนในครั้งนี้ต่อไป”

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีเพียงเกมระหว่าง เบรนท์ฟอร์ด กับ “แมนยู” เป็นคู่เดียวเท่านั้นที่ถูกเลื่อนการแข่งขัน ในช่วงโปรแกรม พรีเมียร์ลีก กลางสัปดาห์นี้

เนื่องจากคู่ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังถูกกำหนดให้ลงแข่งขันกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม ตามเดิม แม้หลายวันก่อนจะมีนักเตะทั้ง 2 ทีม ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19”

ขอบคุณรูปภาพจาก Premier League

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #พรีเมียร์ลีก อังกฤษ #ยืนยัน #เลื่อนการแข่งขันคู่ระหว่าง #เบรนท์ฟอร์ด #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #หลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส #โควิด-19 #ภายในทีมเยือน

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay