วิเคราะห์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2018/19 : เซาท์แฮมป์ตัน (16) -vs- ฮัดเดอร์สฟิลด์ (20)

วิเคราะห์ก่อนเกม เซาท์แฮมป์ตัน -vs- ฮัดเดอร์สฟิลด์

วันที่ 12 พฤษภาคม 2562เวลา : 21.00 น. วิเคราะห์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2018/19 : เซาท์แฮมป์ตัน (16) -vs- ฮัดเดอร์สฟิลด์ (20)

เซาท์แฮมป์ตัน

          เพิ่งจะบุกพ่าย เวสต์แฮม เละเทะ 0-3 สำหรับทีมในวันนี้ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกจากสามแข้งที่บาดเจ็บอยู่เดิม ยังไม่สามารถลงช่วยเพื่อนได้ คาดว่าเตรียมลงโชว์ตัวในระบบ 4-3-3 โดยมี นาธาน เร้ดม่อนด์, เชน ลอง และ โมฮาเหม็ด เอลยูนูสซี่ ผนึกกำลังกันล่าสกอร์ในแดนหน้าตามระเบียบ

ฮัดเดอร์สฟิลด์

          เพิ่งจะเปิดรังยันเจ๊า แมนฯยู 1-1 ในแมตช์เหย้าท้ายก่อนปิดฤดูกาล สำหรับทีมวันนี้ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามารบกวนแกนหลัก แต่ยังต้องรอเช็คฟิต มาธิอัส ยอร์เกนเซ่น, เบ็น ฮาเมอร์ และ โลร็องต์ เดอปัวเตร้ น่าจะวางแผนการเล่นในระบบ 4-3-3 เข้าสู้ โดยมี ไอแซ็ก เอ็มเบนซ่า, คาร์แลน แกรนท์ และ อเล็กซ์ พริตชาร์ด เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์

เกมนี้เจ้าบ้าน เซาท์แฮมป์ตัน ทางสะดวกโล่งสบาย งานง่ายหวานเจี๊ยบเรียบทางด่วนแน่นอน เพราะพวกเขาต้องการเก็บชัยในบ้าน น่าจะส่งตัวหลักลงบู๊เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์หวังเอาชัวร์ ตอกย้ำด้วยสถิติในฐานะเจ้าถิ่น 5 นัดท้ายในลีก ก็ยังกำชัยได้ถึง 3 หนอีกด้วย และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้น 11 ประตูเลยทีเดียว สวนทางกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่น่าจะเหลือแค่ลงเล่นในครบตามโปรแกรมเท่านั้น ซึ่งมีโอกาสสูงที่จะส่งขุมกำลังสำรองลงบู๊ ดูทรงแล้วไม่น่าจะต้านทานความหิวกระหายของเจ้าบ้านไหว แนะนำอยู่ต่อทีมนักบุญ จัดให้หมดปลอก มั่นใจใส่ไปเลยฟันธง!

 By นอสตราดามุส

fever

fever

Leave a Replay