ได้รับข่าวดี! “ลูกากู” และ “ฮัดสัน-โอดอย” หาย “โควิด-19” ลงซ้อมแล้ว

ได้รับข่าวดี! "ลูกากู" และ "ฮัดสัน-โอดอย" หาย "โควิด-19" ลงซ้อมแล้ว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โรเมลู ลูกากู #คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย #เชลซี #กลับมาซ้อมกับทีมแล้ว #หลังหายป่วยจากเชื้อไวรัส #โควิด-19

“สิงห์บูลส์” เชลซี ได้รับข่าวดีก่อนดวล “แอสตัน วิลล่า” หลัง “โรเมลู ลูกากู” และ “คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย” หายป่วย “โควิด-19” พร้อมลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว

“โรเมลู ลูกากู” และ “คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย” 2 แข้งตัวเก่งของ เชลซี สโมสรชั้นนำ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอนนี้ กลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังได้รับผลการตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นลบ

ซึ่งคาดว่าทั้ง “ลูกากู” และ “ฮัดสัน-โอดอย” น่าจะมีเชื่อช่วยทัพ “สิงห์บูลส์” ลงเตะในเกมลีก นัดที่ต้องบุกไปเยือน แอสตัน วิลล่า วันอาทิตย์ที่ 26 ธ.ค.นี้

แต่ทว่ากุนซืออย่าง “โธมัส ทูเคิ่ล” ยังคงต้องรอเช็คความฟิตของ “ติโม แวร์เนอร์ส” และ “ไค ฮาแวร์ตซ์” 2 ผู้เล่นชาวเยอรมัน ว่าพร้อมสำหรับแมตช์ดังกล่าวหรือไม่

อย่างไรก็ตาม “ลูกากู”, “ฮัดสัน-โอดอย”, “แวร์เนอร์ส” และ “ฮาแวร์ตซ์” ไม่ได้ลงเล่นแม้แต่นัดเดียว นับตั้งแต่เกมลีกนัดที่ เชลซี เปิดบ้านเฉือนชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา

“เราต้องการผลการตรวจที่ออกมาเป็นลบ และตอนนี้เราก็ได้แล้วกับ โรเมลู และ คัลลั่ม แน่นอน มันเป็นข่าวดี แต่ผมก็ไม่ได้ตื่นเต้นเว่อร์วังอะไร เพราะผมจำเป็นต้องเช็คอาการของพวกเขาด้วย” เฮดโค้ชเลือดเบียร์ วัย 48 ปี กล่าว

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โรเมลู ลูกากู #คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย #เชลซี #กลับมาซ้อมกับทีมแล้ว #หลังหายป่วยจากเชื้อไวรัส #โควิด-19

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay