งานเข้า! “ลิเวอร์พูล” ยัน “คล็อปป์” ติดเชื้อ “โควิด-19” ชวดดวล “เชลซี”

งานเข้า! "ลิเวอร์พูล" ยัน "คล็อปป์" ติดเชื้อ "โควิด-19" ชวดดวล "เชลซี" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เจอร์เก้น คล็อปป์ #ลิเวอร์พูล #พลาดคุมทีมเกมบุกเยือน #เชลซี #พรีเมียร์ลีก #หลังเสี่ยงติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

“เจอร์เก้น คล็อปป์” นายใหญ่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จะพลาดคุมทีมนัดบุกไปเยือน “เชลซี” สุดสัปดาห์นี้ หลังติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” จนทำให้ต้องแยกกักตัวทันที

ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล อย่าง “เจอร์เก้น คล็อปป์” จะพลาดคุมทีมออกไปเยือน เชลซี ที่สนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์ที่ 2 มกราคมนี้ หลังมีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นบวก

ซึ่งเวลานี้ กุนซือชาวเยอรมัน รายนี้ ต้องแยกไปกักตัวแล้ว หลังมีอาการไข้เล็กน้อย ส่งผลให้ “เปไปจ์น ไลจ์นเดอร์ส” ผู้ช่วยเฮดโค้ช จะได้ลงคุมทีมแทนในเกมกับทัพ “สิงห์บูลส์” คืนนี้

โดยทัพ “หงส์แดง” ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“เจอร์เก้น คล็อปป์ จะพลาดเกมพบ เชลซี ใน พรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์นี้ หลังจากผลการตรวจต้องสงสัยว่าเป็นโควิด-19 ผู้จัดการทีมซึ่งรายงานว่ามีอาการเล็กน้อยก่อนการแข่งขัน ได้แยกไปกักตัวแล้วในเวลานี้”

อย่างไรก็ตาม “คล็อปป์” ในวัย 54 ปี เพิ่งจะเปิดเผยว่า มีแข้ง ลิเวอร์พูล ที่ติดเชื้อไวรัสมรณะดังกล่าวใหม่อีก 3 ราย แต่ยังไม่ได้ยืนยันว่าเป็นใครบ้าง เนื่องจากต้องการรอยืนยันจากการตรวจแบบ PCR ก่อน

แม้จะมีเคส “โควิด-19” หลายราย แต่ทาง ลิเวอร์พูล ยังไม่ได้ร้องขอให้ พรีเมียร์ลีก เลื่อนเกมที่ต้องพบกับ เชลซี จึงทำให้เป็นที่คาดว่า แมตช์นี้จะสามารถลงเล่นได้ตามโปรแกรมปกติ

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เจอร์เก้น คล็อปป์ #ลิเวอร์พูล #พลาดคุมทีมเกมบุกเยือน #เชลซี #พรีเมียร์ลีก #หลังเสี่ยงติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay