รายที่ 4! “เป๊ป” ชวดคุม “แมนซิตี้” ดวล “สวินดอน” หลังติดเชื้อ “โควิด-19”

รายที่ 4! "เป๊ป" ชวดคุม "แมนซิตี้" ดวล "สวินดอน" หลังติดเชื้อ "โควิด-19" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #ยืนยัน #เป๊ป กวาร์ดิโอล่า #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พลาดคุมทีมดวล #สวินดอน ทาวน์ #เอฟเอ คัพ #รอบ 3 #วันศุกร์ที่ 7 มกราคม

เฮดโค้ช “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ทำให้อดคุมทีมเจอ “สวินดอน ทาวน์” วันศุกร์นี้ ในเกม เอฟเอ คัพ พร้อมทั้งกลายเป็นกุนซือคนที่ 4 ของ พรีเมียร์ลีก

สโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันว่า “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” ผู้จัดการทีมคนเก่ง มีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นบวก และได้แยกกักตัวแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ “ฆวนมา ลิโย่” ผู้ช่วยของ กุนซือชาวสแปนิช ของทัพ “เรือใบสีฟ้า” และนักเตะในทีมอีก 7 ราย ก็ติดเชื้อไวรัสมรณะดังกล่าว ส่งผลให้จะพลาดเกมบุกไปเยือน สวินดอน ทาวน์ ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 วันศุกร์ที่ 7 ม.ค.นี้ อย่างแน่นอน

ซึ่งจากกรณีที่ “เป๊ป” และ “ลิโย่” ไม่สามารถลงคุม “แมนซิตี้” ดวลกับ “สวินดอน” ได้นั้น ทำให้ “โรดอลโฟ่ บอร์เรลล์” ผู้ช่วยโค้ชอีกคน จะได้ทำหน้าที่แทนในแมตช์ดังกล่าว

ทั้งนี้ เทรนเนอร์สมองเพชร วัย 50 ปี ถือเป็นกุนซือ พรีเมียร์ลีก รายที่ 4 ที่ติดเชื้อ “โควิด-19” ต่อจาก “มิเกล อาร์เตต้า” เฮดโค้ช อาร์เซน่อล ที่ติดถึง 2 รอบ, “เจอร์เก้น คล็อปป์” ของ ลิเวอร์พูล และ “ฌอน ไดซ์” ผู้จัดการทีม เบิร์นลี่ย์ รายล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #ยืนยัน #เป๊ป กวาร์ดิโอล่า #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19 #พลาดคุมทีมดวล #สวินดอน ทาวน์ #เอฟเอ คัพ #รอบ 3 #วันศุกร์ที่ 7 มกราคม

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay