อีกรอบ! “พรีเมียร์ลีก” เลื่อนเกม “เอฟเวอร์ตัน” ดวล “เลสเตอร์” หนที่ 2

อีกรอบ! "พรีเมียร์ลีก" เลื่อนเกม "เอฟเวอร์ตัน" ดวล "เลสเตอร์" หนที่ 2 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #พรีเมียร์ลีก #ประกาศเลื่อนแมตช์ระหว่าง #เอฟเวอร์ตัน #เลสเตอร์ ซิตี้ #วันอังคารที่ 11 มกราคม #เป็นครั้งที่ 2 #หลังทีมเยือนมีนักเตะชุดใหญ่ไม่เพียงพอ #เชื้อไวรัส #โควิด-19

“พรีเมียร์ลีก” ตัดสินใจเลื่อนเกม “เอฟเวอร์ตัน” กับ “เลสเตอร์ ซิตี้” ในวันอังคารนี้ อีกครั้ง หลังทัพ “จิ้งจอกสยาม” ประสบปัญหาแข้งชุดใหญ่มีไม่เพียงพอลงแข่งขัน

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศเลื่อนแมตช์ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่สนาม กูดิสัน พาร์ค ในวันอังคารที่ 11 มกราคมนี้ เป็นครั้งที่ 2 หลังทัพ “จิ้งจอกสยาม” มีนักเตะชุดใหญ่ไม่เพียงพอลงสนามในแมตช์ดังกล่าว

โดยทาง “เลสเตอร์” ได้แจ้งไปยัง พรีเมียร์ลีก ว่าพวกเขาขาดนักเตะในทีมชุดใหญ่ถึง 17 คน เนื่องจากอาการบาดเจ็บ, ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” และตัองเดินทางไปรับใช้ทีมชาติในศึกแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ ที่ประเทศแคเมอรูน

ซึ่งเดิมทีแล้วโปรแกรมนัดนี้ จะต้องฟาดแข้งกันในวันที่ 19 ธันวาคม แต่เนื่องจากทัพ “เดอะ ฟ็อกซ์” ประสบปัญหานักเตะในทีมติดเชื้อไวรัสมรณะหลายราย จนส่งผลให้ต้องเลื่อนเกมดังกล่าวออกไปแข่ง ในวันที่ 11 ม.ค. ก่อนสุดท้ายแมตช์นี้ต้องเลื่อนออกไปอีกครั้ง

ทั้งนี้ พรีเมียร์ลีก ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“เราต้องขออภัยในความไม่สะดวก และต้องหยุดแฟนบอลที่มีแผนจะเข้าชมเกมนี้ เราทราบดีว่าการเลื่อนเกมจะสร้างความผิดหวังให้กับแฟนบอล”

“คณะกรรมการจะทำการประเมินการเลื่อนเกมไปแบบเป็นกรณีๆ ไป โดยยึดหลักตามกฎที่มีอยู่ และปรับเปลี่ยนแนวทางในการเลื่อนเกมจากกรณีโควิด-19 ซึ่งเป็นวิธีการรับมือตามการผันแปรของเชื้อโอมิครอน”

ขอบคุณรูปภาพจาก Premier League, Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #พรีเมียร์ลีก #ประกาศเลื่อนแมตช์ระหว่าง #เอฟเวอร์ตัน #เลสเตอร์ ซิตี้ #วันอังคารที่ 11 มกราคม #เป็นครั้งที่ 2 #หลังทีมเยือนมีนักเตะชุดใหญ่ไม่เพียงพอ #เชื้อไวรัส #โควิด-19

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay