ศึกฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 36 คู่ระหว่าง ลีลล์ (2) VS บอร์กโดซ์ (14)

ศึกฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 36 คู่ระหว่าง ลีลล์ (2) VS บอร์กโดซ์ (14)

ศึกฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 36 คู่ระหว่าง  ลีลล์ (2) VS บอร์กโดซ์ (14) แข่งขัน วันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2562 ยิงสดเวลา  22.00น. ตามเวลาประเทศไทย  สนาม : สต๊าดมีแยร์-โมรัว

ลีลล์ : “หมาแดงแห่งฝรั่งเศส” ทีมรองจ่าฝูงของลีกทว่าผลงานล่าสุดเพิ่งบุกไปเสมอ ลียง ถึงถิ่น 2-2 โดยรูปเกมส์โดยรวมถือว่าใช้ได้ ขาดเพียงเลขบนสกอร์เท่านั้น

โดยคาดการ กัลเทียร์ คริสโตฟรี่ เทรนเนอร์ฝั่งทีมเยือนจัดผู้เล่นชุดเดิมจากนัดก่อน และยังคงต้องฝากความหวังไว้ที่ริมเส้นของทีมที่ในฤดูกาลการจี๊ดจ๊าดจนหลายทีมในยุโรปให้ความสนใจอย่างมากทั้ง เปเป้ และ แบมบ้า ปีกความเร็วสูงของเจ้าถิ่น ในแดนหน้ายังคงต้องรอคอยความคมจากผู้เล่นหมายเลขเก้าของทีมอย่าง โรอิค เรมี่ อดีตแข้งดังของเชลซี ที่ยังควานหาประตูไม่ค่อยจะเจอเท่าที่ควร

บอร์กโดซ์ : ทีมอันดับ 14 ของตารางที่สถานการณ์ตกชั้นล่าสุดยังไม่น่านิ่งนอนใจเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีนั้นทีมผู้มาเยือนมีปัญหาในการจัดตัวผู้เล่นลงสนามอยู่พอสมควรทั้งรายของ จอร์ช มาจา , ซามูเอล คาลู และ โจวาโนวิค ที่รับใบแดงจากนัดก่อน

คาดการทีมเยือนปรับมาใช้แผน 4-3-3 ใช้บอลเพรซซิ่งรอหยุดความซ่าเจ้าบ้าน นัดนี้เปลี่ยนแปลงแผงห้องเครื่องหนึ่งตำแหน่งใช้งาน โอตาวิโอ คอยประสานงานกับ ยูซซอฟ และบาซิค สามประสานวาง พรีวิวเล่ , ไบอัน , คามาโน่ ลงกำหลาบเจ้าบ้าน

สถิติที่พบกันถึงแม้จะเป็นทางฝั่งทีมเยือน ทว่าดูจากฟอร์มที่คงเส้นคงวาและค่าเฉลี่ยการยิงประตูของเจ้าบ้านดูดีกว่าเยอะ

#Moscalcio #Guru

fever

fever

Leave a Replay