ไม่สนับสนุน! “แมนยู” ประกาศ “กรีนวู้ด” ระงับซ้อม และลงสนามเซ่นข่าวฉาว

ไม่สนับสนุน! "แมนยู" ประกาศ "กรีนวู้ด" ระงับซ้อม และลงสนามเซ่นข่าวฉาว #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #เมสัน กรีนวู้ด #ไม่ได้กลับมาร่วมทีม #ทั้งรูปแบบการฝึกซ้อม #เกมอย่างเป็นทางการ #หลังเกิดเหตุทำร้ายร่างกายแฟนสาว #แฮร์เรียต ร็อบสัน #พรีเมียร์ลีก

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดำเนินการเร่งด่วน เพื่อลดกระแสดราม่าของ “เมสัน กรีนวู้ด” หัวหอกตัวเก่ง ด้วยการระงับฝึกซ้อม และลงสนาม แบบไม่มีกำหนด หลังมีข่าวฉาวกรณีทำร้ายร่างกายแฟนสาว

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมาว่า “เมสัน กรีนวู้ด” กองหน้าดาวเด่น จะไม่ได้กลับมาร่วมทีมทั้งรูปแบบการฝึกซ้อม และเกมอย่างเป็นทางการ หลังเกิดเหตุฉาวทำร้ายร่างกาย “แฮร์เรียต ร็อบสัน” แฟนสาว

โดย ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ รายนี้ ตกเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนัก เมื่อ “ร็อบสัน” แฟนสาวของเจ้าตัว ได้ออกมาโพสต์คลิป และภาพที่เธอปากแตก และมีรอยพอช้ำตามเนื้อตัว ผ่านอินสตาแกรม

พร้อมทั้งยังอ้างว่า “กรีนวู้ด” เป็นคนลงมือทำ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทัพ “ปีศาจแดง” จำเป็นต้องออกมาแถลงเกี่ยวกับกรณีของ ศูนย์หน้าดาวรุ่ง วัย 20 ปี พร้อมขอระงับการฝึกซ้อม และลงสนาม แบบไม่มีกำหนด

“สโมสรรับรู้ถึงภาพที่ออกมาแล้ว แต่จะไม่ขอแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม จนกว่าความจริงจะกระจ่างชัด เมสัน กรีนวู้ด จะไม่กลับไปฝึกซ้อม หรือลงสนามจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม”

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United, Fabrizio Romano

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #เมสัน กรีนวู้ด #ไม่ได้กลับมาร่วมทีม #ทั้งรูปแบบการฝึกซ้อม #เกมอย่างเป็นทางการ #หลังเกิดเหตุทำร้ายร่างกายแฟนสาว #แฮร์เรียต ร็อบสัน #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay