แฟนตัวยัง! “ดิอาซ” เผยตามดู “ลิเวอร์พูล” มาตลอด พร้อมเชื่อสไตล์เข้ากับทีม

แฟนตัวยัง! "ดิอาซ" เผยตามดู "ลิเวอร์พูล" มาตลอด พร้อมเชื่อสไตล์เข้ากับทีม #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #หลุยส์ ดิอาซ #ลิเวอร์พูล #ยอมรับติดตามเชียร์ทีมมานาน #พร้อมระบุสไตล์เข้ากับทีมได้แน่นอน #พรีเมียร์ลีก

ปีกตัวใหม่ของ “ลิเวอร์พูล” อย่าง “หลุยส์ ดิอาซ” เผยชัดดูเกมของสโมสรมานานแล้ว และยกทัพ “หงส์แดง” คือตัวเลือกของตนมาตลอด พร้อมมั่นใจสไตล์ของตนเหมาะกับทีมอย่างสมบูรณ์แบบ

“หลุยส์ ดิอาซ” ตัวรุกริมเส้นป้ายแดงของ ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายอมรับว่าตนติดตามเชียร์ทีมมานานแล้ว พร้อมระบุชัดทัพ “หงส์แดง” เป็นตัวเลือกของตนมาโดยตลอด

สำหรับ ดาวเตะทีมชาติโคลอมเบีย รายนี้ ถือเป็น 1 ในนักเตะที่ได้รับความสนใจจากบรรดสโมสรชั้นนำของทวีปยุโรปมาตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอย่างมากกับ เอฟซี ปอร์โต้

โดยที่จริงก่อนจะย้ายมาซบในถิ่น แอนฟิลด์ นั้น “ดิอาซ” ก็มีข่าวกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อย่างหนักเช่นเดียวกัน ทั้งนี้แม้จะมีการปิดดีลกันได้เป็นที่เรียบร้อย ตั้งแต่หลายวันก่อนแล้ว

แต่ทว่า ปีกจอมพริ้ว วัย 25 ปี เพิ่งจะเดินทางมาถึง ลิเวอร์พูล เมื่อไม่นานมานี้เท่านั้น ก่อนเจ้าตัวจะออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า ทำไมทัพ “หงส์แดง” ถึงเป็นทีมที่ใช่สำหรับเขา

“เพราะพวกเขาเป็นสโมสรที่ผมตามเชียร์มาได้สักพักแล้ว ผมตามดูเกมของพวกเขาอยู่เสมอ มันเป็นที่รู้กันดีว่า พรีเมียร์ลีก คือหนึ่งในลีกที่ดีที่สุดของโลก และผมก็ตามดูเกมฟุตบอลของที่นี่มาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็ก”

“สำหรับ ลิเวอร์พูล นั้น ผมไม่คิดว่าผมจำเป็นต้องพูดอะไรเกี่ยวกับพวกเขามากนักต่อให้ผมจะยังไม่ได้พูดอะไรออกมาก็ตาม พวกเขาเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ เป็นทีมที่โด่งดังในวงการนี้ พวกเขาได้แชมป์ทั้งฟุตบอลถ้วยและแชมป์ลีกมามากมาย ลิเวอร์พูล เป็นตัวเลือกของผมมาโดยตลอด”

นอกจากนี้ “ดิอาซ” ยังแสดงความเชื่อมั่นอีกว่าสไตล์การเล่นของตัวเองจะเข้ากับระบบการเล่นของ ลิเวอร์พูล ได้อย่างแน่นอน

“ใช่ สำหรับผมแล้วผมมองว่าสไตล์ของทีมเข้ากับผมได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่ผมตัดสินใจมาอยู่กับที่นี่มันก็มีเรื่องนั้นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนิดหน่อย ผมรู้ดีว่าสไตล์การเล่นของทีมจะช่วยผมได้เยอะ นี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับผม และสิ่งที่สำคัญในตอนนี้คือการทำงานให้เต็มที่แบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม เพราะสิ่งแรกที่ผมต้องทำคือการทำให้ตัวเองพร้อมที่จะช่วยทีม และทำให้ตัวเองมีสภาพความฟิตที่ดีเพื่อที่ผมจะได้โชว์ฟอร์มเก่งในสนามได้”

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #หลุยส์ ดิอาซ #ลิเวอร์พูล #ยอมรับติดตามเชียร์ทีมมานาน #พร้อมระบุสไตล์เข้ากับทีมได้แน่นอน #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay