ทางการ! “แมนยู” เปิดตัวสปอนเซอร์ชุดซ้อมใหม่ พร้อมรับเงินมหาศาล

ทางการ! "แมนยู" เปิดตัวสปอนเซอร์ชุดซ้อมใหม่ พร้อมรับเงินมหาศาล #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ยืนยัน #เทโซส #แพลตฟอร์มบล็อกเชน #วงการสกุลเงินคริปโต #สปอนเซอร์ชุดซ้อมรายใหม่ #พรีเมียร์ลีก

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดการเปิดตัวสปอนเซอร์ชุดซ้อมรายใหม่ “เทโซส” แพลตฟอร์มบล็อกเชนวงการสกุลเงินคริปโต เรียบร้อย พร้อมรับเงินสนับสนุนมหาศาล

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันว่า เทโซส แพลตฟอร์มบล็อกเชนที่อยู่ในวงการสกุลเงินคริปโต จะเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ชุดซ้อมรายใหม่ของต้นสังกัดอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดยทัพ “ปีศาจแดง” จะได้รับเงินจาก เทโซส จำนวนเงิน 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 900 ล้านบาท) ซึ่งเครือข่ายบล็อกเชนเจ้าดังรายนี้ จะมีชื่อคาดอกเสื้อฝึกซ้อมของสโมสร ทั้งทีมชาย และทีมหญิง

นอกจากนี้ ข้อตกลงครั้งนี้ยังจะช่วยขยายไปถึงการร่วมมือด้านอื่นๆ มากมาย ซึ่งจะทำให้ “แมนยู” เพิ่มโอกาสในพื้นที่เทคโนโลยี รวมถึง เมตาเวิร์ส และ เว็บ 3.0 อีกด้วย

ทั้งนี้นักเตะทัพ “ปีศาจแดง” จะสวมเสื้อซ้อมที่มีสปอนเซอร์เจ้าใหม่ในสัปดาห์นี้ทันที ก่อนที่จะมีคิวลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก กับ เซาธ์แฮมป์ตัน ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันเสาร์ที่ 12 ก.พ.นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ยืนยัน #เทโซส #แพลตฟอร์มบล็อกเชน #วงการสกุลเงินคริปโต #สปอนเซอร์ชุดซ้อมรายใหม่ #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay