ข่าวร้าย! “นิวคาสเซิ่ล” ยัน “ทริปเปียร์” ข้อเท้าหักเตรียมขึ้นเขียงผ่าตัด

ข่าวร้าย! "นิวคาสเซิ่ล" ยัน "ทริปเปียร์" ข้อเท้าหักเตรียมขึ้นเขียงผ่าตัด #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด #คีแรน ทริปเปียร์ #กระดูกข้อเท้าหัก #ต้องเข้ารับการผ่าตัด #พรีเมียร์ลีก

“สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด รับข่าวร้ายหลัง “คีแรน ทริปเปียร์” แบ็คขวาตัวเก่ง จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากกระดูกข้อเท้าหัก จากเกมที่เปิดรังชนะ “แอสตัน วิลล่า”

สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมมหาเศรษฐีหน้าใหม่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่า “คีแรน ทริปเปียร์” แบ็คขวาคนสำคัญของทีม มีอาการบาดเจ็บกระดูกข้อเท้าหัก จนจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดในสัปดาห์นี้

สำหรับ ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ รายนี้ เพิ่งจะกลายเป็นฮีโร่ซัดฟรีคิกในเกมที่ทัพ “สาลิกาดง” เปิดบ้านคว้า 3 แต้มเหนือ แอสตัน วิลล่า ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

แต่ทว่าในเกมดังกล่าว “ทริปเปียร์” มีอาการเดินกระเผลกช่วงครึ่งหลัง จากนั้นก็ล้มลงไปนั่งกุมบริเวณข้อเท้าอย่างเจ็บปวด ก่อนจะไม่สามารถเล่นต่อจนจบเกมได้ และถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 48

ซึ่งหลังจบเกมการแข่งขัน “ทริปเปียร์” ต้องเดินทางกลับไปทำการเอ็กซ์เรย์ที่โรงพยาบาล และกลับมาที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ค ด้วยการต้องใช้ไม้ค้ำยันพยุงตัว

กระทั่งล่าสุด “นิวคาสเซิ่ล” ออกมาแถลงการณ์ว่า “คีแรน ทริปเปียร์ เตรียมจะต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บ หลังกระดูกเท้าหักระหว่างเกมที่เอาชนะ แอสตัน วิลล่า เมื่อวานนี้”

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานที่แน่ชัดว่า แบ็คขวามากประสบการณ์ วัย 31 ปี จะต้องใช้เวลาพักรักษาตัวนานเท่าไหร่ แค่คาดว่าน่าจะใช้เวลาอย่างน้อย 6 สัปดาห์

ขอบคุณรูปภาพจาก Newcastle United FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด #คีแรน ทริปเปียร์ #กระดูกข้อเท้าหัก #ต้องเข้ารับการผ่าตัด #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay