ได้เวลาโชว์ของ! “แลมพาร์ด” รับประทับใจ “ฟาน เดอ เบ็ค” ตั้งแต่แรกเห็น

ได้เวลาโชว์ของ! "แลมพาร์ด" รับประทับใจ "ฟาน เดอ เบ็ค" ตั้งแต่แรกเห็น #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แฟร้งค์ แลมพาร์ด #เอฟเวอร์ตัน #ยกย่อง #ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค #เป็นนักเตะชั้นยอดของจริง #ยอมรับประทับใจนักเตะตั้งแต่วันแรก #พรีเมียร์ลีก

นายใหญ่ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน อย่าง “แฟร้งค์ แลมพาร์ด” ชมผลงานของ “ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค” พร้อมระบุตัวนักเตะเองเป็นคนมุ่งมั่นมาก และพิสูจน์คุณค่าให้สโมสรได้เห็นแล้ว

“แฟร้งค์ แลมพาร์ด” ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน ยกย่อง “ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค” มิดฟิลด์ตัวเก่ง เป็นนักเตะชั้นยอดของจริง พรัอมยอมรับสุดประทับใจนักเตะตั้งแต่วันแรกที่ย้ายมาร่วมทีม

สำหรับ ดาวเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์ รายนี้ ตัดสินใจย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเล่นในถิ่น กูดิสัน พาร์ค แบบสัญญายืมตัว เมื่อช่วงเดดไลน์ของตลาดเดือนมกราคม ที่ผ่านมา

หลัง “ฟาน เดอ เบ็ค” ต้องเจอกับช่วงเวลายากลำบากในการสอดแทรกตัวจริงกับทัพ “ปีศาจแดง” ไม่ว่าจะในยุคกุนซือ “โอเล่ กุนนาร์ โซลชา” และ “ราล์ฟ รังนิก” ก็ตามที

ซึ่ง “แลมพาร์ด” เชื่อว่า กองกลางจอมเทคนิค วัย 24 ปี เป็นนักเตะชั้นยอด และตนประทับใจมากทั้งเรื่องความฟิต และการเล่นที่ยอดเยี่ยม จนพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเสียงวิจารณ์มากมายมันไม่ถูกต้อง

“ผมประทับใจเขามากๆ ระดับความเป็นมืออาชีพสูงนับตั้งแต่ที่ได้คุยกับเขา และได้เห็นเขาฝึกซ้อม ผมประทับใจที่สุดในเรื่องสภาพความฟิต และความพร้อมที่จะลงสนามของเขา เมื่อคุณได้ดูเขาซ้อมมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขามีสิ่งเหล่านี้”

“เมื่อผมคิดย้อนกลับไปตอนช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาเป็นนักเตะชั้นยอด เขายังคงเป็นแบบนั้นตอนที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เซ็นสัญญากับเขา และตอนที่เขาอยู่กับ อาแจ็กซ์ มันไม่ใช่เรื่องง่าย มีวิธีการแสดงปฏิกิริยาตอบโต้ที่แตกต่างกันไป และผมรู้ว่ามันเป็นเรื่องยากลำบาก”

“เขาแสดงให้เห็นว่าถ้าคุณมุ่งมั่น และพยายามทำงานหนักต่อไป คุณจะไปถึงจุดนั้น ผู้คนจะให้ความเคารพคุณสำหรับเรื่องนี้เสมอ ตอนนี้หวังว่าเขามีโอกาสที่จะได้แสดงคุณภาพของเขาอย่างสม่ำเสมอ และผมหวังว่าจะได้ใช้งานเขาเต็มที่”

ขอบคุณรูปภาพจาก Everton

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แฟร้งค์ แลมพาร์ด #เอฟเวอร์ตัน #ยกย่อง #ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค #เป็นนักเตะชั้นยอดของจริง #ยอมรับประทับใจนักเตะตั้งแต่วันแรก #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay